Dương Yến Ngọc: 'Tôi muốn dừng mọi chuyện tại đây'

Dù rất đau khổ nhưng cuối cùng Yến Ngọc cũng 'xuống nước' kết thúc vụ scandal tố chồng lăng nhăng.

Thứ bảy, 26/7/2014, 10:36 (GMT+7)

Dương Yến Ngọc sau khi tố chồng quan hệ lăng nhăng với Pha Lê đã nhận được phản ứng dữ dội từ cô ca sĩ đất Cảng cũng như chồng mình. Cả anh Thông và Pha Lê đều khẳng định họ không hề ngoại tình như những gì Ngọc nói và họ sẵn sàng đối chất về việc này. Về phía mình, Dương Yến Ngọc luôn buông những lời cay đắng, thất vọng về chồng, cô muốn ly dị để giải thoát. Tuy nhiên, thật sự cô cũng không nắm được bằng chứng nào được cho là ngoại tình. Trả lời Ngoisao.net, cô nói: "Họ có ngủ với nhau hay không, tôi không khẳng định vì không có bằng chứng. Nhưng lẳng lơ là giai đoạn bắt đầu dẫn tới chuyện ngủ nghê đấy."

ngoc1-6481-1406345744.jpg

Hai vợ chồng siêu mẫu từng có thời gian mặn nồng trước khi xảy chuyện cô tố ông xã 'ăn vụng'.

Về việc chồng nói muốn hàn gắn gia đình, Dương Yến Ngọc đến thời điểm này cũng chưa biết mình sẽ xử lý thế nào. Tâm trạng cô vẫn còn đang rất bấp bênh và chơi vơi. Cô nói rằng cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì áp lực từ câu chuyện này. Dương Yến Ngọc tâm sự: "Trước tôi, anh Thông từng có hai đời vợ rồi. Tôi không muốn kể lể nhưng cuộc hôn nhân này của tôi với anh đầy nước mắt. Dù rất mệt mỏi nhưng không thể gục ngã lúc này vì còn phải sống lo cho các con. Chúng cần tôi. Tôi muốn dừng mọi chuyện tại đây vì nếu càng kéo dài, nói qua nói lại, tôi biết người tổn thương nặng nề nhất sẽ là mình. Tôi kiệt sức rồi và đang bị trầm cảm. Tôi còn phải sống để nuôi con. Trong đầu tôi lúc này toàn nghĩ đến từ chết, chết, chết. Tôi sợ lắm. Tôi đã bị trầm cảm hai lần và một lần suýt chết rồi. Khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, tôi đã chết một lần rồi. Đã 3 đêm rồi tôi không ngủ được. Hiện tôi vẫn còn trong tâm trạng khủng hoảng tinh thần. Lúc này tôi cần bình yên để lo cho con mình".

pha-le-5032-1406345744.jpg

Status của Dương Yến Ngọc và phản hồi của Pha Lê trên facebook.

Hôm qua, trên facebook của mình, Ngọc cũng đăng tải một status muốn xoa dịu tình hình với mong muốn kết thúc câu chuyện không hay ho của gia đình mình. Cô viết: "Tôi xin lỗi đã mang chuyện riêng tư làm phiền lòng mọi người. Tôi xin lỗi chồng tôi và Pha Lê vì đã hiểu lầm mối quan hệ này. Tôi là người vợ không tốt khi làm xấu mặt chồng mình và ảnh hưởng đến danh dự người khác... Mong mọi người hãy tha thứ cho tôi".

Sau lời xin lỗi của Dương Yến Ngọc, Pha Lê cũng lên trang cá nhân tuyên bố, chấm dứt mọi chuyện lùm xùm trong mấy ngày qua dù rằng công việc của cô bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự việc này. Cô còn chúc Dương Yến Ngọc tỉnh táo và bình yên để chăm sóc gia đình.

Hiện tại, Dương Yến Ngọc đã xóa hết tất cả những status có liên quan đến chuyện tố chồng và Pha Lê ngoại tình.

Trung Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?