Dương Yến Ngọc tố chồng 'ăn vụng' với bạn vợ

Cựu người mẫu cho rằng chồng cô đang lăng nhăng với một nữ ca sĩ.

Thứ năm, 24/7/2014, 15:30 (GMT+7)

Tối 23/7, Dương Yến Ngọc bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân về việc chồng đang lăng nhăng với một người bạn của cô. Cựu người mẫu từng cảnh cáo anh 3 lần về việc quan hệ với người phụ nữ đó, nhưng anh tỏ ra coi thường cô, "ăn vụng mà không biết chùi mép". Theo Dương Yến Ngọc, đây là lúc "bản chất lăng loàn" của ông xã cô được dịp bộc lộ. 

Tâm trạng của Dương Yến Ngọc khá căng thẳng và nặng nề. Cô không còn đủ niềm tin và kiên nhẫn để bắt quả tang chồng. Cô chỉ muốn được chết để giải thoát mẹ con cô khỏi cuộc đời anh. Dương Yến Ngọc còn dọa tung bằng chứng để người phụ nữ kia không đi giật chồng người khác nữa. Tuy nhiên, Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2000 không tiết lộ danh tính của nữ ca sĩ - người đang bị cho là phá hoại hạnh phúc gia đình cô.

1-5124-1406190316.jpg

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc.

Dương Yến Ngọc cho biết, cô đã đọc được những tin nhắn qua lại giữa chồng với ca sĩ kia. Nữ ca sĩ rủ chồng của Yến Ngọc đi Vũng Tàu ăn hải sản. Trước đó, cô còn phát hiện nữ ca sĩ nhiều lần chủ động hẹn chồng mình đi nhậu. 

Dương Yến Ngọc đang rất tức giận và đau đớn. Cô khẳng định sẽ không tha thứ cho chồng mà chọn giải pháp ly dị. "Lòng tự trọng bị che khuất bởi nhục dục thì không còn xứng đáng để tôi níu kéo", cựu người mẫu nói. Cô còn tiết lộ, mình từng bị chồng đánh đập vì có người bạn đến mừng sinh nhật. 

Trước việc bị vợ tố, chồng Dương Yến Ngọc cho rằng cô đang bị hoang tưởng. Bản thân anh thấy những tin nhắn giữa mình và người phụ nữ kia bình thường như hai người bạn với nhau.

Dương Yến Ngọc kết hôn lần thứ hai vào năm 2013 sau vài năm ly hôn và có một bé gái xinh xắn. Khi đang mang thai con thứ hai ở tháng thứ sáu, Dương Yến Ngọc mới chia sẻ với Ngoisao.net về người chồng thứ hai. Thời điểm đó cô tiết lộ mình đang rất hạnh phúc. Chồng cô không làm trong giới showbiz, cũng không phải đại gia mà làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Anh hơn cô vài tuổi và không có gì quá nổi bật để cô phải "khoe".

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?