Thứ năm, 20/11/2008, 01:10 (GMT+7)

Dương Yến Ngọc lần đầu làm mẹ

Kết hôn vào cuối tháng 12/2007, ngày 13/9 vừa qua, diễn viên - người mẫu Dương Yến Ngọc đã lên chức mẹ. Hạnh phúc trong niềm vui mới, Yến Ngọc đã chia sẻ với Ngôi Sao cảm xúc trong lần đầu làm mẹ của cô.
>> Dương Yến Ngọc muốn có nhiều con

- Cảm xúc của chị thế nào từ khi chính thức lên chức mẹ?

- Lần đầu được làm mẹ, tôi cảm thấy lạ lùng, khó tả lắm. Tôi cũng không biết phải diễn tả thế nào. Chỉ có thể nói là hiện tôi thấy mình rất hạnh phúc và may mắn. Tôi thích tự tay chăm sóc con, từ những việc tỉ mỉ như tắm rửa, cho bé ăn, ở bên bé cả ngày mà không thấy mệt nhọc, buồn chán.

n3-1368034737_500x0.jpg

Dương Yến Ngọc hạnh phúc khi được làm mẹ.

- Hiện tại sức khỏe của hai mẹ con chị ra sao sau thời gian vượt cạn vất vả?

- Hiện tại sức khỏe của tôi rất tốt. Tôi vẫn còn dư tới gần 10kg nên đang có kế hoạch phải ăn kiêng và tập thể dục để giảm cân cấp tốc. Hy vọng là tôi có thể quay lại với thời trang và điện ảnh trong thời gian sớm nhất. Còn con gái Khả Doanh thì khi sinh nặng 3,3 kg nhưng sau hơn hai tháng thì bé đã được hơn 6kg rồi. Trộm vía, bé bụ bẫm, ngoan và dễ thương lắm, không có quấy mẹ ban đêm nên tôi cũng đỡ vất vả nhiều. Khi bé mới được hơn một tháng, tôi đã bế bé ra đường uống cà phê đó. Tôi muốn tập cho con sớm thích nghi với môi trường xung quanh để bé luôn khỏe mạnh.

- Chồng chị nói gì khi biết chị có dự định trở lại với nghệ thuật sớm như vậy?

- Vì đây là hai lĩnh vực mà tôi rất yêu thích nên ông xã rất ủng hộ. Tuy vậy, bây giờ đã có con nhỏ nên tôi sẽ không dành toàn bộ thời gian cho công việc như trước nữa. Tôi muốn ở bên con để chăm sóc nhiều cho bé.

- Con gái chị giống ba hay mẹ?

- Bé giống cả ba lẫn mẹ nên chồng tôi đã đặt tên con là Diệp Khả Doanh với mong ước con gái lớn lên sẽ xinh đẹp như mẹ và giỏi giang như ba.

sfsd

Việc có thêm thành viên mới trong gia đình khiến tình cảm vợ chồng Dương Yến Ngọc thêm gắn bó.

- Chị và ông xã muốn con gái sẽ theo nghiệp kinh doanh như cha chứ không phải làm nghệ thuật như mẹ?

- Mai này con gái tôi lớn lên, tùy theo sở thích và năng khiếu cá nhân, bé sẽ theo con đường của ba hoặc mẹ. Tôi không muốn áp đặt con cái làm bất cứ điều gì.

- Chồng chị giúp chị chăm sóc con gái như thế nào?

- Ba Khả Doanh rất đảm đang. Sáng nào anh cũng dậy sớm đưa bé đi tắm nắng và chơi đùa với bé khoảng một tiếng rồi mới đi làm. Ông xã tôi còn biết cho con bú bình và làm vệ sinh cho bé nữa đó. Tôi chỉ có thể nói về ông xã như vậy thôi (cười).

- Đàn ông thường thích có con trai hơn con gái. Chồng chị thì sao?

- Ông bà ta có câu "Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng" nên việc sinh được con gái đầu lòng là niềm mơ ước từ lâu của cả hai chúng tôi. Trong thời gian tôi mang thai, ông xã chỉ muốn tôi ăn nhiều và đi chơi thôi. Vì anh ấy muốn tôi phải thoải mái tinh thần để sinh con thật khỏe mạnh và thông minh.

sfsdf

Cô đang có kế hoạch giảm cân để sớm trở lại với công việc.

- Có con sẽ làm vợ chồng bận bịu, ít có thời gian quan tâm đến nhau, dẫn đến tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

- Tuy bây giờ chúng tôi đều bận bịu hơn xưa và không có nhiều thời gian dành cho nhau thật nhưng vợ chồng tôi lúc nào cũng yêu thương và quan tâm tới nhau, càng ngày càng yêu nhau nhiều hơn trước nữa đó. Tôi vẫn thường nói đùa với anh ấy "Nếu biết lấy chồng sướng như vậy thì em đã lấy chồng sớm rồi" (cười).

- Vợ chồng chị dự định sẽ có bao nhiêu con?

- Cả hai vợ chồng tôi đều thích có 3 con nhưng không biết có nuôi nổi không nữa (cười).

Hương Giang thực hiện
Ảnh do nhân vật cung cấp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?