Đường Yên lộ mặt phù, dáng bầu trên trường quay

Hoa đán Trung Quốc được cho là đang mang bầu 4 tháng vì trông béo lên nhiều, đi lại luôn có người đỡ tay, đỡ lưng.

Chủ nhật, 7/7/2019, 11:52 (GMT+7)

Một số hình ảnh của Đường Yên trên trường quay phim Yến Vân đài gần đây rò rỉ, rộ lên tin đồn cô đang mang bầu 4 tháng.

Đường Yên trên trường quay Yến Vân đài
 
 

Đường Yên luôn có ba trợ lý hỗ trợ đi lại trên phim trường

Xuất hiện trong trang phục nữ tướng quân, hoa đán Trung Quốc có gương mặt bầu và tròn, dường như phù lên nhiều. Cô đi lại chậm rãi, luôn bám tay một trợ lý nữ bên cạnh. Ngoài ra, một người khác đi phía sau đỡ lưng và một trợ lý nam che ô cho cô trong suốt thời gian trên phim trường. 

Khuôn mặt của Đường Yên bầu tròn, dường như bị phù.

Khuôn mặt của Đường Yên bầu tròn, dường như bị phù.

Tin đồn Đường Yên mang bầu râm ran trong showbiz Trung Quốc đã một thời gian. Tuy nhiên, nữ diễn viên giữ im lặng còn đại diện công ty của cô thì phủ nhận. Đường Yên kết hôn với diễn viên La Tấn hôm 28/10 năm ngoái, với một tiệc cưới kín đáo và xa hoa tại lâu đài cổ nước Áo. 

Yến Vân đài là một dự án phim cổ trang lớn của truyền hình Trung Quốc. Trong phim, Đường Yên vào vai Tiêu hoàng hậu mưu lược nhưng độc đoán của nước Liêu, còn Xa Thi Mạn vào vai người chị gái khổ mệnh của cô. Bộ phim bấm máy từ tháng 5, dự kiến quay trong 5 tháng.

Hồi đầu tháng 5, truyền thông xứ Trung rộ lên tin đồn Đường Yên đề nghị Xa Thi Mạn rút lui khỏi phim, vì cô lo sợ bản thân lu mờ trước diễn xuất của đàn chị. Tuy nhiên sau đó, Xa Thi Mạn xác nhận đóng phim này, dẹp yên tin đồn thất thiệt.

Phong Kiều (Theo On.cc, Sohu)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?