Thứ năm, 1/8/2019, 11:01 (GMT+7)

Dương Tử là sao nữ trẻ nhất phá kỷ lục rating Trung Quốc

Phim 'Cá mực hầm mật' vượt mốc 1% rating, đứng thứ 8 về thành tích trong loạt phim chiếu song song trên hai đài truyền hình của Trung Quốc. 

Trên sóng truyền hình Thượng Hải và Chiết Giang, bộ phim có lượng người xem trung bình lần lượt là 1,063% và gần 1,059%. Nhờ thành tích này, nữ chính Dương Tử trở thành sao nữ trẻ nhất của C-biz có phim vượt mốc rating 1%. 

Thống kê rating trung bình của các phim chiếu đồng thời trên hai đài truyền hình. 

Thống kê rating trung bình của các phim chiếu đồng thời trên hai đài truyền hình. 

Theo thống kê của QQ, từ năm 2015 tới nay, Tôn Lệ là nữ diễn viên có phim thu về rating cao nhất khi lên sóng hai kênh truyền hình. Hai tác phẩm Mị Nguyệt truyện Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn cùng do cô đóng chính chiếm giữ vị trí quán quân (hơn 2%) và á quân (xấp xỉ 2%) trong bảng xếp hạng. 

Tôn Lệ là nữ chính sở hữu rating cao nhất Trung Quốc trong 4 năm qua. 

Tôn Lệ là nữ chính sở hữu rating cao nhất Trung Quốc trong 4 năm qua. 

Nối tiếp Tôn Lệ có Lưu Đào với Hoan lạc tụng 2, Đường Yên với Cẩm tú vị ương, Lưu Thi Thi với Nữ y Minh phi truyện, Dương Mịch với Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Diêu Thần với Đều rất tốt và Dương Tử với Cá mực hầm mật.

Trong dàn sao nữ này, Diêu Thần và Lưu Đào thuộc thế hệ 7x, Tôn Lệ, Đường Yên, Lưu Thi Thi và Dương Mịch là các 8x, còn Dương Tử là 9x duy nhất. Đóng phim từ năm lên 10, Dương Tử nổi lên trong vai trò diễn viên nhí. Với Cá mực hầm mật, cô thêm một lần khẳng định khả năng diễn xuất linh hoạt và giàu cảm xúc. 

Phim Cá mực hầm mật của Dương Tử gây sốt trong tháng 7. 

Phim Cá mực hầm mật của Dương Tử gây sốt trong tháng 7. 

Bộ phim kể về chuyện tình giữa cô nàng nhí nhảnh Đồng Niên (Dương Tử đóng) và chàng game thủ lạnh lùng Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện đóng). Ban đầu, Đồng Niên nhiệt tình theo đuổi Hàn Thương Ngôn nhưng bị anh chàng hắt hủi, gây ra nhiều tình huống hài hước. Phim khép lại vào tối 31/7, được đánh giá là một series ấn tượng của mùa hè 2019. 

Dương Tử cưỡng hôn Lý Hiện trong Cá mực hầm mật
 
 

Cảnh phim Dương Tử cưỡng hôn Lý Hiện trong phim Cá mực hầm mật

Phong Kiều (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả