Thứ tư, 10/7/2019, 09:42 (GMT+7)

Dương Tử 'cua trai' cuồng nhiệt trong phim ngôn tình mới

Dương Tử mê màu hồng, theo đuổi người trong mộng, gợi nhắc hình ảnh Triệu Gia Lạc (Từ Nhược Tuyên) hơn 15 năm trước. 

Phim truyền hình Người thân yêu ơi, hãy yêu cuồng nhiệt (Thân ái, nhiệt ái) bắt đầu lên sóng từ tối 10/7, thu hút nhờ sự kết đôi của Dương Tử và Lý Hiện. Nhờ gương mặt trẻ trung so với tuổi 27, Dương Tử dễ dàng hóa thân thành cô gái Đồng Ni ngây thơ và hồn nhiên, sở hữu IQ cao và cuồng nhiệt theo đuổi tình yêu của mình. 

Trailer Thân ái nhiệt ái
 
 

Trailer phim Người yêu ơi, hãy yêu cuồng nhiệt

Ngay lần đầu gặp mặt, Đồng Ni đã phải lòng thiếu gia Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện đóng). Cô tìm mọi cách tiếp cận anh, bày tỏ tình cảm và dành cho anh sự chăm sóc đặc biệt, cho dù bị trai đẹp lạnh lùng hắt hủi và bắt nạt. Hình ảnh cô gái Đồng Ni mê màu hồng, theo đuổi cuồng nhiệt người trong mộng của Dương Tử gợi nhắc vai diễn Triệu Gia Lạc của Từ Nhược Tuyên trong phim Cơn lốc tình yêu hơn 15 năm trước. 

Dương Tử ngọt ngào và dễ thương trong phim. 

Dương Tử ngọt ngào và dễ thương trong phim. 

Người thân yêu ơi, hãy yêu cuồng nhiệt mang âm hưởng trong sáng, vui nhộn và lãng mạn, là một trong các series được kỳ vọng của Trung Quốc trong mùa hè 2019.

Đồng Ni hay bị Thương Ngôn bắt nạt.

Đồng Ni hay bị Thương Ngôn bắt nạt.

Dương Tử sinh năm 1992, đóng phim từ khi 10 tuổi, nổi tiếng ở thời niên thiếu với sitcom Nhà có cả trai lẫn gái. Năm ngoái, cô được yêu thích với vai nữ chính trong phim cổ trang Hương mật tựa khói sương, trở thành một trong những tiểu hoa đán tiềm năng của showbiz Trung Quốc. Lý Hiện hơn Dương Tử 1 tuổi, là nam diễn viên thực lực được đào tạo bài bản.

Cặp đôi dành cho nhau nhiều khoảnh khắc lãng mạn.

Cặp đôi dành cho nhau nhiều khoảnh khắc lãng mạn.

Phong Kiều (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả