Thứ tư, 1/11/2017, 09:41 (GMT+7)

Dương Triệu Vũ tiết lộ Mai Hồ đang hạnh phúc bên 'tình mới'

Người yêu hiện tại của Mai Hồ do chính Dương Triệu Vũ 'làm mai'.

Mai Hồ từng gây chú ý với khán giả vì là người yêu cũ của Trấn Thành. Kể từ sau khi chia tay anh, cô khá kín tiếng về chuyện tình cảm.

Mới đây, Mai Hồ tiếp tục được Dương Triệu Vũ mời chụp ảnh chung trong album mới. Khi được thắc mắc, liệu có nhàm chán khi liên tục mời Mai Hồ xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc, Dương Triệu Vũ nhấn mạnh, trong thế giới biến đổi nhanh chóng như hiện nay, con người ta thường tìm kiếm những gì quen thuộc thay vì cứ phải thay đổi. 

duong-trieu-vu-tiet-lo-mai-ho-dang-hanh-phuc-ben-tinh-moi

Dương Triệu Vũ và Mai Hồ.

Dương Triệu Vũ chia sẻ, có một khoảng thời gian người ta rộ tin đồn anh và Mai Hồ yêu nhau, khiến chuyện tình cảm của cô bạn thân thiết khá lận đận. Dương Triệu Vũ đã phải "bù đắp" bằng cách "làm mai" một người bạn cho Mai Hồ. Hiện tại, Mai Hồ và chàng trai đó đang rất hạnh phúc. "Tôi và Mai Hồ không chỉ gắn liền với nhau trong các sản phẩm âm nhạc, ngoài đời chúng tôi còn là một cặp bài trùng. Người yêu của Mai có ghen thì cũng chịu, vì tôi đến trước mà". 

Bộ ảnh của Dương Triệu Vũ và Mai Hồ được êkíp của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thực hiện. Họ đã mất nhiều thời gian bàn bạc kỹ lưỡng về ý tưởng, sao cho thật phù hợp với tinh thần của album Yêu cô đơn như tình nhân vừa phát hành. Nhờ bộ ảnh này, Dương Triệu Vũ được trải nghiệm không khí Sài Gòn buổi sớm tinh mơ mà từ lâu anh không có được. 

duong-trieu-vu-tiet-lo-mai-ho-dang-hanh-phuc-ben-tinh-moi-1

Người yêu hiện tại của Mai Hồ do chính Dương Triệu Vũ 'làm mai'.

Album Yêu cô đơn như tình nhân của Dương Triệu Vũ nằm trong dự án Nhạc tình muôn thuở 2, gồm các ca khúc bolero bất hủ được phối theo phong cách jazz. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao