Dương Triệu Vũ khẳng định không có chuyện làm đám cưới với Mr. Đàm

Buổi tiệc ngày 15/5 thực chất chỉ là buổi đánh dấu 15 năm cặp đôi quen biết và trở nên thân thiết.

Thứ tư, 10/5/2017, 09:11 (GMT+7)
Dương Triệu Vũ nói về tấm thiệp cưới
 
 

Những ngày gần đây, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ gây xôn xao khi chia sẻ một tấm thiệp mời với thông điệp "14 năm 9 tháng". Theo nội dung trong tấm thiệp, đây sẽ là một buổi tiệc đặc biệt của cả hai với những bạn bè thân thiết, truyền thông không được tác nghiệp. Không ít người đồn đại đây là đám cưới của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Tuy nhiên, khi được hỏi, Mr. Đàm chỉ lấp lửng rằng, đến ngày đó sẽ biết.

duong-trieu-vu-khang-dinh-khong-co-chuyen-lam-dam-cuoi-voi-mr-dam

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đi tiệc cùng nhau tối 9/5.

Sáng 10/5, Dương Triệu Vũ đã chính thức lên tiếng, giải thích về tấm thiệp gây ồn ào mấy ngày qua. Ca sĩ khẳng định, đây không phải thiệp cưới, vì ở Việt Nam chưa có luật nào cho phép cưới nhau. Dương Triệu Vũ cho biết, buổi tiệc ngày 15/5 tới là tiệc đánh dấu 15 năm quen biết nhau của anh và Đàm Vĩnh Hưng. Trong 15 năm qua, nhờ có Đàm Vĩnh Hưng mà anh mới có được vị trí như hôm nay. Anh cho rằng, Mr. Đàm cũng xem anh như một người em, một người ruột thịt, một người tri kỷ.

Buổi tiệc không mời quá nhiều người, chỉ mời những người thân thiết, đã thấy rõ quá trình Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng trải qua. Trong chặng đường đó của cả hai có những thông tin tốt và xấu, nhưng theo họ, những gì thật và có giá trị thì đáng được trân trọng. Buổi tiệc như một lời cảm ơn mà cả hai dành cho mọi người.

Quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ luôn là một dấu hỏi lớn với khán giả. Họ từng bị đồn yêu nhau, nhưng cả hai chưa bao giờ xác nhận. Song, đôi lần họ lại úp mở trên báo chí rằng, thứ tình cảm của họ rất đặc biệt càng khiến mọi người tò mò.

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?