Thứ hai, 19/3/2018, 15:14 (GMT+7)

Dương Triệu Vũ: 'Chị Cẩm Ly không hiền đâu'

'Đệ tử' Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, ở mùa một 'Tuyệt đỉnh song ca nhí' Cẩm Ly ít nói nhưng ở mùa hai chị đã thay đổi.

Dương Triệu Vũ: Chị Cẩm Ly không hiền đâu

Cẩm Ly dự họp báo 'Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018' tại TP HCM sáng 19/3. Đây là năm thứ hai nữ ca sĩ ngồi ghế nóng cuộc thi này. 

Dương Triệu Vũ: Chị Cẩm Ly không hiền đâu - 1

Cẩm Ly bắt cặp cùng nghệ sĩ hài Huỳnh Lập để huấn luyện thí sinh. Nữ ca sĩ cho biết, chị sẽ không có chiêu trò gì để 'dụ' thí sinh, bởi 'các bé khi tham gia đã có sự lựa chọn nên bản thân mình chỉ cần để bé chọn huấn luyện viên thôi'.

Dương Triệu Vũ: Chị Cẩm Ly không hiền đâu - 2

Với người bạn song hành trên ghế nóng, Cẩm Ly tâm sự: 'Năng lượng của hai đội còn lại rất lớn, mình không thể đấu lại nên để Lập nói thôi'.

Dương Triệu Vũ: Chị Cẩm Ly không hiền đâu - 3

Dương Triệu Vũ cũng thừa nhận, ở mùa trước Cẩm Ly khá ít nói và được xem là huấn luyện viên hiền lành nhất. Tuy nhiên, trong họp báo sáng nay, anh khẳng định: 'Chị Tư không hiền đâu, chị rất là thần thái. Ở mùa một, mình chọc là chị Ly bỏ đi, nhưng ở mùa hai chị đã có sự thay đổi rồi'. 

Dương Triệu Vũ: Chị Cẩm Ly không hiền đâu - 4

Ốc Thanh Vân cùng đội Dương Triệu Vũ. Khi nghe nam ca sĩ chia sẻ, tham gia chương trình này anh khóc nhiều, nói nhiều, rồi mất bình tĩnh, buồn và vui đều nhiều hơn, cô đồng tình: 'Đúng là Vũ ít nói thật. Ngoài sân khấu thì nói nhiều nhưng trong hậu trường thì không nói gì'.

Dương Triệu Vũ: Chị Cẩm Ly không hiền đâu - 5

Khả Như hài hước phát biểu: 'Em và Ngô Kiến Huy lăn lê nhưng không nói lại anh Vũ. Anh chỉ ít nói khi ăn và chơi game thôi'.

Dương Triệu Vũ: Chị Cẩm Ly không hiền đâu - 6

Đội Ngô Kiến Huy - Khả Như cảm thấy lép vế với những cặp còn lại nhưng họ lại có kinh nghiệm với nhạc kịch nên sẽ mang đến màu sắc mới mẻ cho các cặp song ca nhí.

Dương Triệu Vũ: Chị Cẩm Ly không hiền đâu - 7

Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam cho biết: 'Chương trình vẫn chú trọng về giọng hát của thí sinh. Yếu tố dàn dựng chỉ là một phần, còn yếu tố chất giọng, sự hòa quyện giữa hai giọng hát sẽ được đưa lên hàng đầu'.

Dương Triệu Vũ: Chị Cẩm Ly không hiền đâu - 8

Bà xã của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam là chị Phạm Kim Dung - cũng là giám đốc sản xuất chương trình. Chị cho biết, các cặp huấn luyện viên sẽ đưa ra ý tưởng và dàn dựng tiết mục cho thí sinh nên cũng có quyền quyết định thí sinh nào sẽ ở lại, thí sinh nào sẽ dừng cuộc thi. 'Đích đến là tìm kiếm một cặp song ca xuất sắc nhưng vẫn có những vòng thi đặc biệt để phát triển những giọng hát đơn ca'.

Dương Triệu Vũ: Chị Cẩm Ly không hiền đâu - 9

MC của chương trình là Nguyên Khang.

Dương Triệu Vũ: Chị Cẩm Ly không hiền đâu - 10

Chương trình được phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long vào lúc 21h thứ ba hàng tuần, kể từ 27/3. Tổng giá trị giải thưởng của Tuyệt đỉnh song ca nhí lên đến 800 triệu đồng. Trong đó, đội quán quân sẽ giành được 200 triệu đồng.

Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?