Thứ năm, 29/12/2016, 14:26 (GMT+7)

Dương Thùy Linh được ông xã điển trai đón sau sự kiện

'Gái một con' rất hạnh phúc trước cử chỉ quan tâm của chồng.

Tối qua (28/12), Dương Thùy Linh được mời làm MC cho một sự kiện khách hàng tại Hà Nội. Từ trước khi đoạt giải Hoa hậu Thân thiện của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Dương Thùy Linh đã là MC nổi bật ở mảng Thể thao. Với khả năng nói tiếng Anh lưu loát cùng sự am hiểu về mọi lĩnh vực, cô được rất nhiều nhãn hàng và đơn vị mời dẫn chương trình ở các sự kiện lớn.

Tối 28/12, Dương Thùy Linh được mời làm MC cho một event tại Hà Nội. Trước khi đoạt giải Hoa hậu Thân thiện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, người đẹp đã là MC nổi tiếng ở lĩnh vực Thể thao. Với khả năng nói tiếng Anh lưu loát cùng sự am hiểu về mọi lĩnh vực, cô được mời dẫn dắt ở nhiều sự kiện lớn.

Trong event tối qua, gái một con thay hai bộ đầm khác nhau của NTK Xuân Lê, khoe vóc dáng thon thả. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Dương Thùy Linh vẫn được nhiều người ngưỡng mộ về sự trẻ trung.

Trong chương trình, 'gái một con' thay hai bộ đầm khác nhau của NTK Xuân Lê, khoe vóc dáng thon thả. 

Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng cô vẫn được nhiều người ngưỡng mộ về sự trẻ trung.

Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.

Sau khi kết thúc chương trình vào lúc đêm muộn, Dương Thùy Linh rất hạnh phúc khi được ông xã - doanh nhân Nguyễn Việt Thắng đến tận nơi đón về nhà. Cặp đôi khoác tay nhau rất tình cảm.

Sau khi kết thúc event vào lúc đêm muộn, Dương Thùy Linh rất hạnh phúc khi được ông xã - doanh nhân Nguyễn Việt Thắng đến đón về nhà. 

Gái một con tâm sự, dù đã chung sống gần 7 năm và có một cậu con trai nhưng tình cảm của hai vợ chồng vẫn ngọt ngào như thuở mới hẹn hò. Doanh nhân Nguyễn Việt Thắng là ông chồng rất tâm lý và lãng mạn. Dù bận rộn với việc kinh doanh nhưng anh luôn ủng hộ vợ trong các hoạt động nghệ thuật. Anh thường xuyên tháp tùng vợ đi sự kiện và chăm sóc chu đáo cho cô.

Đã chung sống gần 7 năm và có một cậu con trai 5 tuổi nhưng tình cảm của hai vợ chồng vẫn ngọt ngào như thuở mới hẹn hò. 

Doanh nhân Nguyễn Việt Thắng là ông chồng rất tâm lý và lãng mạn. Dù bận rộn với việc kinh doanh nhưng anh luôn ủng hộ vợ trong các hoạt động nghệ thuật. Anh thường xuyên tháp tùng vợ đi sự kiện và chăm sóc chu đáo cho cô.

Doanh nhân Nguyễn Việt Thắng là ông chồng rất tâm lý và lãng mạn. Dù bận rộn với việc kinh doanh nhưng anh luôn ủng hộ vợ trong các hoạt động nghệ thuật. Anh thường xuyên tháp tùng vợ đi sự kiện và chăm sóc chu đáo cho cô.

Tối qua, đôi vợ chồng tình cảm khoác tay nhau ra ô tô.

Tối qua, doanh nhân Việt Thắng xách đồ cho vợ, trong khi bà xã khoác tay anh tình cảm. 

duong-thuy-linh-duoc-ong-xa-dien-trai-don-sau-su-kien-7

Diva Hồng Nhung cũng xuất hiện tại event trong bộ đầm đính đá. 

a

Chị hội ngộ với bạn thân Thanh Lam trên sân khấu. 

Tùng Dương

Hai diva nhạc Việt cùng hòa giọng với Tùng Dương trong một nhạc phẩm chào đón năm mới.

duong-thuy-linh-duoc-ong-xa-dien-trai-don-sau-su-kien-10

Ca sĩ Phạm Thu Hà cũng góp mặt trong chương trình. 

Ảnh: Chí Linh

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?