Dương Thừa Lâm được bạn trai cầu hôn sau 4 năm hẹn hò

'Giáo chủ khả ái' của phim 'Ác ma bên người' và ca sĩ Lý Vinh Hạo chính thức chia sẻ tin vui với khán giả vào sáng 11/7. 

Thứ năm, 11/7/2019, 10:25 (GMT+7)

Sáng 11/7, nam ca sĩ Lý Vinh Hạo viết trên Weibo: "Hôm nay là sinh nhật thứ 34 của tôi, cũng là ngày kỷ niệm lễ cầu hôn của chúng tôi. Cảm ơn em vì đã đồng ý". Những chia sẻ của Vinh Hạo nhận được nhiều lời chúc tụng của khán giả, bạn bè, mọi người đều mong họ sớm làm đám cưới.  

Dương Thừa Lâm chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai. 

Dương Thừa Lâm chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai. 

Thừa Lâm và người yêu. 

Thừa Lâm và người yêu. 

Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm hẹn hò nhau được 4 năm, cặp đôi bén duyên trong một lần hợp tác hồi năm 2015, sau đó nhanh chóng quấn quýt không rời. Phóng viên nhiều lần bắt gặp họ cùng về một nhà vào tối muộn, làm dấy lên tin đồn chung sống trước hôn nhân. Trả lời phỏng vấn, Dương Thừa Lâm tiết lộ, cô yêu Vinh Hạo vì tính cách anh chín chắn, bản lĩnh và điềm đạm, dù anh kém cô 1 tuổi. 

Dương Thừa Lâm là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Cô đóng nhiều phim như Bộ tứ tinh nghịch, Yêu em sau cơn say, Vườn sao băng, Hương vị mùa hè... 

Bạn trai bày tỏ tình cảm với Thừa Lâm trên sân khấu nhạc. 

Bạn trai bày tỏ tình cảm với Thừa Lâm trên sân khấu ca nhạc. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?