'Đường Tăng' Nhiếp Viễn ly hôn

Hơn 3 năm sau ngày cưới, nam diễn viên Trung Quốc chia tay vợ - người đẹp Dương Quang.

Thứ ba, 17/4/2012, 12:08 (GMT+7)

>> 'Đường Tam Tạng' khoe vợ xinh tươi
>> Vén màn hậu trường 'Tân Tây Du Ký'

Nhiếp Viễn và Dương Quang

Nhiếp Viễn và Dương Quang trên phim trường "Tân Tây Du Ký". Ảnh: Sina.

Tin đồn Nhiếp Viễn và Dương Quang chia tay nhau đã rộ lên trong làng giải trí từ đầu năm, nhưng hôm qua 15/4, quản lý của "Đường Tam Tạng" mới thừa nhận. Dù vậy, người này không tiết lộ lý do dẫn đến việc đôi vợ chồng nổi tiếng chia tay mà chỉ cho biết, hiện tại, Nhiếp Viễn đang tập trung tuyên truyền cho bộ phim mới, chuyện riêng tư trong nhà phải gác lại một bên. Thông tin cặp đôi chia tay khiến dư luận rất bất ngờ, bởi trước đó ít lâu, khi trả lời phỏng vấn, nam diễn viên này vẫn kể về tổ ấm với giọng đầy tự hào, anh còn bày tỏ mong muốn sớm được lên chức bố.

Dương Quang kém Nhiếp Viễn 4 tuổi và là một diễn viên trẻ mới vào nghề. Gặp nhau từ năm 2007, cặp đôi yêu nhau đến 2008 thì kết hôn. Sau đám cưới, Dương Quang hoạt động khá lặng lẽ, trong khi sự nghiệp của Nhiếp Viễn "lên như diều gặp gió". Năm 2010, đạo diễn Trương Kỷ Trung mời hai vợ chồng tham gia phim Tân Tây Du Ký, trong đó Nhiếp Viễn vào vai Đường Tam Tạng, vợ anh thủ vai Hằng Nga.

gfd

Hơn 2 năm sau ngày cưới, đôi uyên ương chia tay. Ảnh: PR.

  Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?