Thứ ba, 11/8/2020, 10:06 (GMT+7)

'Đường Tam Tạng' Văn Chương bị đồn có bồ mới

'Đường Tam Tạng' Văn Chương bị chụp cảnh hẹn hò một cô gái hôm 10/8, làm dấy lên thông tin anh đã có người yêu mới.

Ban đầu, cặp đôi ngồi ăn tối trong một nhà hàng. Họ ngồi từ chập tối đến khuya, vừa ăn vừa trò chuyện rỉ rả, còn cùng nhau hút thuốc, xem chung điện thoại. Đến khuya, Văn Chương và cô gái rời tiệm ăn, lên một chiếc xe máy điện, rồi đến một quán bar. Sau buổi vui chơi, Văn Chương lấy xe đạp điện về một mình. Cô gái không đi cùng anh.

Trước tin đồn có người yêu mới, Văn Chương chưa hồi đáp. Anh hiện sống một mình sau khi ly dị vợ - nữ diễn viên Mã Y Lợi. Hai con gái của họ do người vợ nuôi dưỡng.

Văn Chương hẹn hò bóng hồng mới.

Văn Chương hẹn hò "bóng hồng" mới.

Cuộc sống của Văn Chương sau khi bị vợ bỏ được cho là bê tha. Anh từng bị bắt gặp uống rượu say khướt, vất tàn thuốc lá ra phố, rồi tiểu bậy. Trong khi đó, Mã Y Lợi nhanh chóng hẹn hò với người mới, một chàng trai trẻ hơn cô 17 tuổi tên Ngô Hạo Thần. Trước tin đồn yêu trai trẻ, Mã Y Lợi không xác nhận.

Văn Chương kém Mã Y Lợi 8 tuổi, cặp đôi yêu nhau vài năm trước khi kết hôn. Cặp sao có chung 2 con gái. Sau vài năm chung sống, tới 2014, Văn Chương ngoại tình với bạn diễn. Năm 2018, Mã Y Lợi và Văn Chương tuyên bố ly dị. Một nguồn tin cho hay cặp đôi tan vỡ do không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân, người chủ động đâm đơn đòi ly hôn là Mã Y Lợi. Hiện tại, dù chia tay, họ vẫn giữ quan hệ bạn bè.

Văn Chương và Mã Y Lợi.

Văn Chương và Mã Y Lợi.

Mã Y Lợi năm nay 43 tuổi, được biết đến qua vai Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu cách cách phần ba hay phim Phong hòa nhật lệ, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam... Văn Chương 36 tuổi, từng đóng vai Đường Tam Tạng trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Thất tình 33 ngày...

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả