Thứ tư, 28/10/2009, 16:06 (GMT+7)

Dương Ngọc Thái làm liveshow từ thiện

Sau thành công của liveshow đầu tiên, ngày 31/10 tới ca sĩ Dương Ngọc Thái sẽ tổ chức liveshow thứ hai trong sự nghiệp ca hát tại sân khấu Lan Anh, TP HCM. Anh là giọng hát chuyên về các ca khúc dân ca, quê hương được biết đến qua nhạc phẩm 'Gọi đò' và nhiều bài hát trữ tình khác.

Nam ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Nam ca sĩ Dương Ngọc Thái.

DVD liveshow đầu tay tiêu thụ được số lượng rất khả quan cả trong và ngoài nước là động lực để ca sĩ Dương Ngọc Thái tiếp tục thực hiện liveshow Một thoáng quê hương 2. Anh cho biết, để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, lần này anh sẽ chi mạnh tay hơn cho việc dàn dựng sân khấu và các hiệu ứng khác, để người xem có thể thưởng thức chương trình một cách trọn vẹn và nhiều cảm xúc nhất.

Khi biết anh tiếp tục làm chương trình riêng, nhiều nghệ sĩ là bạn bè thân thiết đã nhiệt tình ủng hộ và nhận lời tham gia cùng. Danh sách khách mời gồm nhiều tên tuổi như danh hài Hoài Linh, Tấn Beo - Tấn Bo cùng các ca sĩ Hương Lan, Giao Linh, Ngọc Sơn, Đan Trường, Tuấn Hưng, Lý Hải, Lâm Vũ, Akira Phan, Vĩnh Thuyên Kim, Hà Mi… Một số ca sĩ chuyên hát nhạc trẻ sẽ lần đầu tiên thể nghiệm với các ca khúc quê hương trữ tình trong liveshow này. Dương Ngọc Thái hy vọng, với sự dàn dựng nghiêm túc, kỹ lưỡng, chương trình sẽ thực sự hấp dẫn đối với khán giả.

a

Liveshow vào ngày 31/10 tới, nam ca sĩ sẽ bán đấu giá quả bóng có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng trong nước và nhiều món đồ khác để quyên tiền làm từ thiện.

Bên cạnh việc cố gắng để có được một chương trình hoành tráng đúng nghĩa, nam ca sĩ cũng tổ chức nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa. Đầu tiên là những thùng quyên góp sẽ được đưa đến từng khán giả để tất cả mọi người đều có thể chia sẻ tình cảm với những mảnh đời khó khăn sau bão lũ tại miền Trung. Những khán giả đóng góp trên 10.000 đồng sẽ được Dương Ngọc Thái dành tặng một album vol.4 Hờn trách con đò vừa mới phát hành của anh.

Phần hấp dẫn nhất của chương trình là mục đấu giá với những hiện vật như quả bóng có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng Việt Nam, bức tranh do hội đồng hương Quảng Ngãi gửi tặng và nhiều vật dụng khác của các nghệ sỹ nổi tiếng. Kết thúc chương trình, Chủ tịch và phó Chủ tịch hội đồng hương tỉnh Quảng Ngãi sẽ tổng kết toàn bộ số tiền thu được ngay tại sân khấu. Ngay sau đó, Dương Ngọc Thái và ê kíp thực hiện liveshow sẽ mang số tiền này trực tiếp giúp đỡ những đồng bào gặp thiên tai tại miền Trung.

H.Q.V.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?