Thứ tư, 23/1/2019, 09:48 (GMT+7)

Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ và hai con gái

Nam ca sĩ cùng bà xã Triệu Ái Vy và các con mặc đồ ngủ thực hiện bộ ảnh gia đình, mừng Tết Kỷ Hợi.

Dương Ngọc Thái làm mẫu ảnh cùng vợ - ca sĩ Triệu Ái Vy. Từ khi về chung nhà, Ái Vy rút lui khỏi sân khấu để làm hậu phương cho chồng và chăm sóc hai con gái nhỏ.

Dương Ngọc Thái hiếm hoi làm mẫu ảnh cùng vợ - ca sĩ Triệu Ái Vy. Từ khi về chung nhà, Ái Vy rút lui khỏi sân khấu để làm hậu phương cho chồng và chăm sóc hai con gái nhỏ.

Con gái lớn của vợ chồng nam ca sĩ tên ở nhà là bé Shu còn con út tên Shi. Ngoài ra, Dương Ngọc Thái còn có một cậu con trai riêng với fan.

Con gái lớn của vợ chồng nam ca sĩ tên ở nhà là bé Shu còn con út tên Shi. 

[Caption]Năm nào cũng vậy, trước Tết Nguyên Đán, gia đình ca sĩ Dương Ngọc Thái sẽ cùng nhau đi mua sắm chuẩn bị trang trí nhà cửa như đi mua hoa hay mua quần áo cho cả bà xã và các con. Cảm giác không khí những ngày gần thời khắc giao thừa là khoảnh khắc khiến anh không thể nào quên được. Những ngày giáp Tết, mọi người đi ra đường rất đông vui và nhôn nhịp , đến ngày 30 Tết, buổi trưa cúng ông bà, buổi tối tranh thủ đi hát, sau đó Thái sẽ tranh thủ chạy đua về nhà trước 12 giờ để đón giao thừa cùng gia đình. Cảm giác ấy rất là vui. Thủ tục năm nào cũng vậy, đón giao thừa xong là gia đình Dương Ngọc Thái đi các chùa ở ngủ đi đến sáng mới về để xin lôc đầu năm Dương Ngọc Thái chia sẻ.

Năm nay vì không phải đi lưu diễn xa nên Dương Ngọc Thái dự định dành những ngày Tết quây quần bên vợ con. Gia đình anh sẽ đi mua sắm, trang trí nhà cửa đón xuân. 'Tôi thích những ngày giáp Tết vì ra đường thấy mọi người đi lại nhộn nhịp rất vui. Trưa 30 Tết nhà tôi sẽ cúng ông bà, tối tranh thủ đi hát ở một tụ điểm gần và về nhà trước 12h đêm để đón giao thừa cùng vợ con. Sáng mồng 1 cả nhà cùng nhau đi lễ chùa xin lộc đầu năm', Dương Ngọc Thái tiết lộ kế hoạch đón Tết Kỷ Hợi.

Năm ngoái Dương Ngọc Thái khá buồn khi ăn Tết một mình ở Mỹ. Anh đã khóc vào phút giao thừa vì thấy cô đơn, nhớ nhà. Nam ca sĩ tự hứa với mình sẽ không bao giờ đi lưu diễn xa vào ngày Tết nữa.

Năm ngoái Dương Ngọc Thái khá buồn khi ăn Tết một mình ở Mỹ. Anh đã khóc vào phút giao thừa vì thấy cô đơn, nhớ nhà. Nam ca sĩ tự hứa với mình sẽ không bao giờ đi lưu diễn xa vào ngày Tết nữa.

[Caption] Dương Ngọc Thái cũng là người rất thích tu tập nên trong những ngày Tết, ngày nào vợ chồng anh cũng mua sắm hoa quả , bàn thờ ở nhà lúc nào cũng phải đầy đủ để đón tiếp người thân và bạn bè. Hai vợ chồng thường tụng kinh niệm phật 2 tiếng vào mỗi buổi sáng rồi mới làm gì thì làm.  Không chỉ kỹ tính trong chuyện bày biện mâm cũ quả, Dương Ngọc Thái còn rất quan trọng chuyện ăn uống trong những ngày Tết. Nam ca sĩ thích ăn thịt kho hột vịt , củ kiệu, bánh tét và khổ qua dồi thịt , bánh chưng và các món cá kho kiểu miền Trung nên thường vào những ngày này mẹ và bà xã Dương Ngọc Thái sẽ đảm nhận việc nấu nướng.

Khoảnh khắc vui vẻ của Dương Ngọc Thái và vợ con khi cả nhà cùng 'cạp' dưa hấu. Anh cho biết sẽ mua nhiều trái cây, bày mâm ngũ quả thật đẹp để đón Tết. Vợ anh xung phong làm món thịt kho hột vịt, củ kiệu muối, khổ qua nhồi thịt và các món cá kho kiểu miền Trung để đãi cả nhà và bạn bè, khách khứa tới chơi.

Dương Ngọc Thái rất mãn nguyện với hạnh phúc hiện tại.

Dương Ngọc Thái rất mãn nguyện với hạnh phúc hiện tại.

Hai cô con gái xinh xắn là động lực để nam ca sĩ phấn đấu, gặt hái nhiều thành công trên con đường ca hát. Anh muốn lo cho các con có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Hai cô con gái xinh xắn là động lực để nam ca sĩ phấn đấu, gặt hái nhiều thành công trên con đường ca hát. Anh muốn lo cho các con có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

[Caption] Producer: Nguyễn Thiện Khiêm Photo: Trường Sơn Makeup: Kim Tuyến

Bộ ảnh do producer Nguyễn Thiện Khiêm và chuyên gia trang điểm Kim Tuyến hỗ trợ thực hiện. 

Ảnh: Trường Sơn

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?