Thứ bảy, 30/7/2016, 00:06 (GMT+7)

Dương Mỹ Linh khoe eo thon dưới hoàng hôn

Bạn gái Bằng Kiều vẫn giữ được vóc dáng lý tưởng dù đã không còn hoạt động nghệ thuật. 

duong-my-linh-khoe-eo-thon-duoi-hoang-hon
duong-my-linh-khoe-eo-thon-duoi-hoang-hon-1

Từ ngày gắn bó với Bằng Kiều, Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2006 tạm rút khỏi showbiz để chuyển sang định cư tại Mỹ. Cô lặng lẽ đồng hành cùng 'anh Bầu' trong mọi chuyến lưu diễn ở trong và ngoài nước để ủng hộ tinh thần cho anh. 

duong-my-linh-khoe-eo-thon-duoi-hoang-hon-2
duong-my-linh-khoe-eo-thon-duoi-hoang-hon-3

Mặc dù đã yêu giám khảo Vietnam Idol hơn 2 năm nhưng Dương Mỹ Linh chưa tiết lộ về kế hoạch kết hôn. Hiện tại, cô hài lòng với cuộc sống bình yên bên bạn trai. 

duong-my-linh-khoe-eo-thon-duoi-hoang-hon-4
duong-my-linh-khoe-eo-thon-duoi-hoang-hon-5

Thời điểm công khai mối quan hệ với Bằng Kiều, người đẹp sinh năm 1984 từng hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ công chúng. Tuy nhiên theo thời gian, khán giả đã ủng hộ cho tình yêu chân thành của hai người. Điều đó khiến cô thấy thoải mái hơn mỗi lần xuất hiện bên bạn trai. 

duong-my-linh-khoe-eo-thon-duoi-hoang-hon-6
duong-my-linh-khoe-eo-thon-duoi-hoang-hon-7

Không chỉ được mẹ của 'anh Bầu' yêu mến, Hoa hậu còn rất quấn quýt bên 3 con riêng của bạn trai. Trizzie Phương Trinh, vợ cũ của Bằng Kiều cũng dành tình cảm cho Dương Mỹ Linh. Vào dịp sinh nhật của 3 nhóc tỳ, Trizzie và Dương Mỹ Linh vẫn gặp gỡ và trò chuyện vui vẻ. Mới đây, người đẹp còn trông nom 3 'chàng lính ngự lâm' khi 3 nhóc về Việt Nam để ủng hộ Bằng Kiều làm giám khảo Vietnam Idol. 

duong-my-linh-khoe-eo-thon-duoi-hoang-hon-8
duong-my-linh-khoe-eo-thon-duoi-hoang-hon-9

Trong bộ ảnh đánh dấu tròn 32 tuổi, Dương Mỹ Linh khoe nhan sắc mặn mà và vóc dáng thon thả giữa khung cảnh tràn ngập ánh nắng cuối chiều. Loạt hình được thực hiện với sự hỗ trợ của make-up Huyền HP. 

Quỳnh Như
Ảnh: Tuấn Liebe

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?