Thứ bảy, 1/6/2019, 14:54 (GMT+7)

Dương Mịch về Hong Kong tổ chức sinh nhật con gái

Sau nửa năm ly dị, ngôi sao Hoa ngữ và chồng cũ Lưu Khải Uy chung tay làm tiệc mừng tuổi lên 5 cho bé Gạo Nếp. 

Cánh paparazzi hôm 30/5 ghi lại hình ảnh của diễn viên Dương Mịch khi cô xuất hiện tại một sân bay ở Hong Kong. Nữ diễn viên đeo khẩu trang, đội mũ kín mít, tuy nhiên diện quần short khoe đôi chân "đũa" thon thả. Mặc dù được cánh ký giả bủa vây, Dương Mịch từ chối mọi câu hỏi.

Một nguồn tin cho hay, Dương Mịch lên đường về Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Dịp này trùng với Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và sinh nhật bé gái tròn 5 tuổi, vì thế, ngôi sao Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa về với con. 

Dương Mịch ở sân bay hôm 31/5. 

Dương Mịch ở sân bay hôm 31/5. 

Dương Mịch từ chối mọi câu hỏi của ký giả. 

Dương Mịch từ chối mọi câu hỏi của ký giả. 

Tối 1/6, trên trang cá nhân, bố Dương Mịch đăng ảnh bữa tiệc sinh nhật cháu gái, kèm theo lời nhắn nhủ: "Chúc cháu ngoại mãi mãi là một tiểu công chúa xinh đẹp nhé". Bức ảnh cho thấy không chỉ Dương Mịch, bố mẹ cô cũng về chúc mừng Tiểu Gạo Nếp tuổi lên 5. 

Bố Dương Mịch trong bữa tiệc sinh nhật bé Tiểu Gạo Nếp. 

Bố Dương Mịch trong bữa tiệc sinh nhật bé Tiểu Gạo Nếp. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố chia tay vào năm 2018, con gái của cặp đôi do bố nuôi dưỡng tại Hong Kong. Sáu tháng qua, Dương Mịch được cho là ở Đại lục làm việc, rất ít khi về thăm con gái, thậm chí cô bị chỉ trích là mẹ vô trách nhiệm. Trước mọi lời đàm tiếu, cô chỉ im lặng. Lần gần đây nhất nữ diễn viên về Hong Kong là hồi đầu tháng 3, nhưng cô chỉ ở chơi với con đúng một ngày rồi rời đi. 

Một nguồn tin cho hay Dương Mịch và Khải Uy hiện giữ mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, đối tác làm ăn, do cả hai chung tay nuôi con, cùng kinh doanh một công ty, tài sản chung này hiện chưa được chia, dù họ đã ly dị. 

Dương Mịch hiện quay về đời độc thân và tập trung cho công việc. Nữ diễn viên tham gia nhiều show truyền hình, đóng phim... Bộ phim mới nhất cô đóng cùng Hoắc Kiến Hoa Trúc mộng tình duyên đã ra mắt khán giả Trung Quốc đầu tháng 5.

Nguyễn Hương (Theo QQ)  

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả