Thứ hai, 13/4/2020, 13:06 (GMT+7)

Dương Mịch vào khách sạn với Ngụy Đại Huân

Trung QuốcĐược cho là đã chia tay nhưng Dương Mịch và 'phi công trẻ' Ngụy Đại Huân bị bắt gặp hẹn hò hôm 7/4.

Tờ QQ đăng loạt ảnh Dương Mịch và Ngụy Đại Huân xuất hiện tại sảnh khách sạn ở Thượng Hải, Trung Quốc hôm 7/4, cả hai đeo khẩu trang, đội mũ lưỡi trai che chắn kín mít. Sau đó, hai người ăn kem nên bỏ khẩu trang ra. Một nhân viên an ninh đến đo nhiệt độ cho họ, sau đó Dương Mịch được vào trước, Ngụy Đại Huân một lúc sau mới được chấp thuận cho vào. Dương Mịch chờ sẵn ở thang máy, hai người cùng đi lên. 

Dương Mịch, Ngụy Đại Huân hẹn hò. 

Dương Mịch, Ngụy Đại Huân hẹn hò. 

Dương Mịch vào khách sạn với Ngụy Đại Huân
 
 

Dương Mịch vào khách sạn với Ngụy Đại Huân

Trước đó, hai diễn viên cùng tham gia ghi hình chương trình Mật thất đại đào thoát. Việc họ lên khách sạn cùng nhau làm dấy lên tin đồn tái hợp. Một nhân chứng khác cho biết gặp Dương Mịch và Ngụy Đại Huân trên cùng một chuyến bay. Nguồn tin khác trên Weibo tiết lộ Dương Mịch đã bay từ Quảng Châu đến Thượng Hải ngày 12/4 để tổ chức sinh nhật tình trẻ. Ngoài ra, theo nhiều tin đồn, giai đoạn Dương Mịch đóng phim ở Ninh Ba cuối 2019, đầu 2020, Ngụy Đại Huân thường xuyên đến thăm. Thông tin khiến tin đồn cặp sao chia tay trở nên vô căn cứ. 

Tuy nhiên, đầu tháng 1, Ngụy Đại Huân từng úp mở rằng anh độc thân, cho thấy mối quan hệ với Dương Mịch đã chấm dứt. Truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin hai ngôi sao chia tay, do Dương Mịch ghét việc "phi công trẻ" lợi dụng cô để đánh bóng hình ảnh.  

Cặp sao khi cùng xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Cặp sao khi cùng xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nuôi con.

Năm 2019, cô tham gia chương trình Mật thất đại đào thoát trên Mango TV của đài Hồ Nam cùng Ngụy Đại Huân. Hai người được cho là đã phải lòng nhau từ đó. Giữa 2019, tin đồn Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân bắt đầu rộ lên. 

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả