Thứ tư, 15/1/2020, 11:18 (GMT+7)

Dương Mịch từ sân bay đến thẳng spa

Trung QuốcNgay sau khi đến sân bay Bắc Kinh, Dương Mịch không về nhà nghỉ mà đi thẳng tới một spa để chăm sóc da. 

Dương Mịch xuất hiện tại cổng VIP sân bay lúc tối muộn 14/1. Cô đeo khẩu trang kín mít, còn đội mũ che toàn bộ khuôn mặt. Mặc dù nữ diễn viên cố "né" sự chú ý, fan vẫn đứng đợi cô ở sân bay và kêu tên khi cô xuất hiện. Đáp lại, Dương Mịch vẫy tay chào, rồi lên xe rời đi. 

Dương Mịch xuất hiện ở sân bay. 

Dương Mịch xuất hiện ở sân bay. 

Sau khi rời sân bay, Dương Mịch tới thẳng một salon làm đẹp. Vài tiếng sau, cô ra khỏi đó với hai trợ lý. Vùng chữ T trên mặt Dương Mịch là một lớp phủ trắng. Cô đeo khẩu trang y tế che mặt, sau đó về nhà. 

Dương Mịch nổi tiếng là chịu khó chăm chút nhan sắc. Để giữ dáng, cô từng chỉ nếm một sợi mỳ khi được mời thử món ăn.

Dương Mịch 

Dương Mịch rời spa.

Dương Mịch hiện là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất nhì Trung Quốc. Cô là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu quốc tế tên tuổi. Lịch làm việc được tiết lộ của Dương Mịch cho thấy, cô chỉ có hai ngày nghỉ Tết Nguyên đán, sau đó quay trở lại công việc. Sự bận rộn này lý giải việc Dương Mịch rất ít khi về thăm con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp ở Hong Kong. Cả năm, số lần cô về với con chỉ tính trên đầu ngón tay. 

Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nuôi con. Giữa 2019, tin đồn Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân bắt đầu rộ lên trong showbiz. Tuy nhiên, gần đây, hai người được cho là đã chia tay. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao