Thứ tư, 6/8/2014, 11:08 (GMT+7)

Dương Mịch phớt lờ tin đồn coi thường mẹ chồng

Hai mẹ con trò chuyện vui vẻ và bác bỏ thông tin gia đình có 'chiến tranh lạnh' mẹ chồng, nàng dâu. 

Một tờ báo Đại lục đưa tin, Dương Mịch về làm dâu nhà Khải Uy ở Hong Kong, sau khi sinh được mẹ chồng chăm sóc rất chu đáo. Tuy nhiên, mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu không mấy tốt đẹp, hai người thường xuyên hục hoặc, bất đồng, Dương Mịch còn bị kết tội là con dâu không ngoan, hay kiêu ngạo và bướng bỉnh, đòi hỏi mọi thứ theo ý mình. Thương con trai và cháu, ông bà Lưu đành chịu đựng. Lần gần đây nhất, một trang tin còn đăng tải hình ảnh mẹ Khải Uy đi mua bỉm và đồ dùng lặt vặt cho cháu, đồng thời nhận xét: "trông bà như một vú em, thay vì mẹ chồng Dương Mịch". Trước thông tin gây ồn ào, Lưu Khải Uy từng lên tiếng bác bỏ. 

a33-7389-1407297814.jpg

Dương Mịch bị cho là con dâu không ngoan. 

Đây không phải lần đầu tiên tin đồn về mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu của Dương Mịch rộ lên trong làng giải trí. Thậm chí, theo tờ Sina, diễn viên Cung tỏa tâm ngọc thúc giục chồng chuyển nhà để tránh việc ở chung. Cặp đôi cũng đã mua một căn hộ ở Kowloon City, giá khoảng 60 triệu HKD để làm tổ ấm mới, nhưng chưa dọn đến ở. 

Mặc dù Dương Mịch không lên tiếng về tin đồn, mới đây, hình ảnh cô ngồi cùng gia đình chồng trong một sự kiện Phật giáo đã gây chú ý. Trái với thông tin mẹ chồng nàng dâu "mặt nặng mày nhẹ", Dương Mịch và mẹ chồng ngồi bên nhau, thi thoảng trò chuyện thì thầm, vui vẻ. Những hình ảnh này lập tức giúp bác bỏ thông tin thất thiệt. 

a11-2215-1407297814.jpg

Dương Mịch, Khải Uy cùng bố mẹ đi dự sự kiện của Phật giáo. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?