Thứ hai, 13/1/2020, 11:03 (GMT+7)

Dương Mịch ngất xỉu

Sau khi dự một lễ trao giải ở Hong Kong tối 12/1, Dương Mịch ngất xỉu, phải đi cấp cứu. Cô hồi tỉnh sau khi được truyền nước. 

Một nguồn tin cho hay trước khi dự sự kiện, Dương Mịch đã sốt cao. Ngoài lý do Dương Mịch mệt từ trước đó, còn có thông tin cho rằng cô buồn bã vì cắt đứt với "tình trẻ" Ngụy Đại Huân nên sức khỏe giảm sút, dẫn đến ngất xỉu. 

Dương Mịch lộng lẫy tại sự kiện... 

Dương Mịch lộng lẫy tại sự kiện... 

... nhưng sau đó phải đi truyền nước. 

... nhưng sau đó phải đi truyền nước. 

Dương Mịch hiện là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất nhì Trung Quốc. Cô là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu quốc tế tên tuổi. Lịch làm việc được tiết lộ của Dương Mịch cho thấy, cô chỉ có hai ngày nghỉ Tết Nguyên đán, sau đó quay trở lại công việc. Sự bận rộn này lý giải việc Dương Mịch rất ít khi về thăm con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp ở Hong Kong. Cả năm, số lần cô về với con chỉ tính trên đầu ngón tay. 

Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nuôi con. Giữa 2019, tin đồn Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân bắt đầu rộ lên trong showbiz. Tuy nhiên, gần đân, hai người được cho là đã chia tay

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?