Thứ tư, 3/4/2019, 14:06 (GMT+7)

Dương Mịch, Lưu Khải Uy gặp nhau sau một năm ly hôn

Mới đây cặp sao tái ngộ để tham gia hoạt động của công ty mà họ cùng có cổ phần. 

Dù đã chia tay nhau, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn đồng hành trong việc quản lý công ty Gia Hưng Media mà họ từng hùn vốn mở chung vài năm trước. Gần đây, cả hai cùng tham gia một hoạt động ghi hình quảng bá cho công ty. Đây là lần đầu tiên hai người gặp lại, kể từ khi ký vào đơn ly dị từ 2018.

Một nguồn tin cho hay, mặc dù tham gia hoạt động chung, cặp đôi không trò chuyện, tương tác riêng tư. Dù vậy, tâm trạng của hai người đều thoải mái, không có sự gượng gạo. Theo một số khán giả, giờ đây, Dương Mịch, Lưu Khải Uy "trở thành hai người bạn". 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly dị nhau năm 2018. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy thời còn mặn nồng. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy công khai ly dị cuối 2018, con gái của cặp đôi hiện do bố và ông bà nội nuôi dưỡng. Từ khi hôn nhân tan vỡ, tài tử họ Lưu ở Hong Kong nhiều hơn để tiện chăm sóc con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp. 

Thời gian này, Dương Mịch đang bận rộn đóng phim truyền hình Mắt Bão, trong vai một nhân viên trinh sát của Cục an ninh. Ngoài ra, cô còn góp mặt trong show truyền hình của kênh Mango TV.

Dương Mịch trong show truyền hình mới
 
 

Dương Mịch trong show truyền hình mới

 Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?