Dương Mịch lộ ảnh đi chơi với trai trẻ sau nửa năm bỏ chồng

Dương Mịch bị bắt gặp dạo chơi với tài tử Ngụy Đại Huân kém cô hai tuổi tại một công viên ở Bắc Kinh. 

Thứ năm, 8/8/2019, 19:26 (GMT+7)

Trang Sohu đưa tin, sau khi dạo chơi ở công viên, cặp đôi rẽ vào một phòng triển lãm tranh nghệ thuật. Trong bức ảnh, cô gái và chàng trai đều đeo khẩu trang kín mít, đi giày đôi. Nhiều người so sánh chân của cô gái và Dương Mịch và thấy, vết sẹo trên chân là trùng khớp, từ đó suy ra người mà Ngụy Đại Huân đang hẹn hò là Dương Mịch. Trước đó, trong một lần xuất hiện tại sân bay, Dương Mịch từng mặc bộ trang phục tương tự. 

Phóng viên liên lạc với Ngụy Đại Huân và Dương Mịch để tìm câu trả lời, tuy nhiên đại diện của hai bên đều không nghe máy. 

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp đi chơi với nhau. 

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp đi chơi với nhau. 

Dương Mịch lộ ảnh đi chơi với trai trẻ sau nửa năm bỏ chồng - 1
Dấu hiệu trên chân Dương Mịch cho thấy cô là người đang hẹn hò tài tử họ Ngụy. 

Dấu hiệu trên chân Dương Mịch cho thấy cô là người đang hẹn hò tài tử họ Ngụy. 

Cặp đôi Mịch - Huân.

Cặp đôi Mịch - Huân.

Đây là lần đầu tiên Dương Mịch dính tin đồn hẹn hò, kể từ sau khi chính thức ly dị chồng - tài tử Lưu Khải Uy từ tháng 12 năm ngoái. 

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, hoạt động trong showbiz với vai trò nghệ sĩ trực thuộc JYP Entertainment, từng gây chú ý với một vai trong Nhật ký Tô Phi. Sau đó, anh tham gia Thời gian để yêu, Tình yêu vượt qua ngàn năm: Cuộc hoán đổi dưới ánh trăng và trở nên hot trong làng giải trí. Năm 2016, sau khi cùng Lý Thấm tham gia show thực tế Chúng ta yêu nhau đi, phát sóng trên Đài vệ tinh Giang Tô, anh được khán giả quan tâm nhiều hơn. Sau kết thúc hợp đồng với JYP, anh tự mở công ty riêng. Gần đây nhất, anh tham gia chương trình Mật thất đại đào thoát trên Mango TV của đài Hồ Nam cùng Dương Mịch. Điều thú vị là tại thời điểm show lên sóng, nhiều người nghi ngờ Đặng Luân mới là "tình ý" của Ngụy Đại Huân, thay vì Dương Mịch. 

Nguyễn Hương (Theo Sohu)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?