Thứ bảy, 16/2/2019, 09:10 (GMT+7)

Dương Mịch không thăm con, không chúc Tết bố mẹ chồng cũ

Từ khi công bố ly dị, nữ diễn viên không một lần liên hệ với nhà Khải Uy. Ngày Tết, cô cũng không về thăm con gái. 

Ngày 15/2, ông Lưu Đan - bố Lưu Khải Uy - dự một sự kiện mừng xuân. Được báo chí quây hỏi về chuyện gia đình, ông tỏ vẻ ngại ngần, không muốn chia sẻ. Tuy nhiên, khi cánh ký giả hỏi về Tiểu Gạo Nếp, ông vui vẻ hé lộ rằng cô bé tuổi lên 4 hiếu động, nghịch ngợm và rất hướng ngoại: "Các cô giáo ở trường mầm non đều khen ngợi con bé đáng yêu, ngôn ngữ hoạt bát, học nói rất nhanh. Mọi người gọi bé là Happy Baby".

Ông Lưu cũng cho biết Gạo Nếp thích chơi với các bạn đồng trang lứa, tính tình cô bé vui vẻ, cởi mở, mọi người đều yêu quý. Ông nhắc đến vợ với sự tự hào không giấu giếm: "Bà nội chăm sóc cháu gái rất tốt, ai cũng ngưỡng mộ bà ấy. Mỗi ngày vợ tôi đều đích thân đưa cháu gái đến trường, rồi chiều lại đón về. Các phụ huynh trường Gạo Nếp đều khen ngợi sự tận tâm của bà dành cho cháu". Ngoài ra, ngôi sao gạo cội TVB cũng cho biết, yêu bà nhưng Gạo Nếp cũng rất quấn quýt ông nội: "Cứ mỗi khi tôi ở trường quay về, con bé lại quẩn quanh chân ông". Ông Lưu cho biết, đại gia đình đã trải qua một kỳ nghỉ thoải mái, vui vẻ, nhất là khi Lưu Khải Uy về Hong Kong từ trước Tết khá sớm.

Ông Lưu Đan nói Dương Mịch không về Hong Kong, không thăm con gái dịp Tết. 

Ông Lưu Đan nói Dương Mịch không về Hong Kong, không thăm con gái dịp Tết. 

Phóng viên hỏi ông Lưu Đan, Dương Mịch có về thăm con dịp Tết không. Ông cho hay từ khi vợ chồng con ly dị, Dương Mịch không còn giữ liên lạc với nhà chồng, ngày Tết cô cũng không gọi về cho con gái hay gọi điện chúc Tết bố mẹ chồng. Trước hàng loạt câu hỏi dồn dập, ông chủ động đề nghị: "Xin mọi người không hỏi chủ đề này nữa". 

Trong khi đó, Dương Mịch những ngày đầu năm đã hối hả bận rộn với công việc. Trả lời phỏng vấn một tờ báo của Mỹ hôm 15/2, nữ diễn viên đề cao tầm quan trọng của sự tự do đối với phụ nữ, đó là "được làm điều mình muốn, sống theo cách mà mình thích".

Dương Mịch tại sự kiện ở Mỹ. 

Dương Mịch tại sự kiện ở Mỹ. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao