Thứ ba, 12/9/2017, 16:21 (GMT+7)

Dương Mịch khoe tranh con gái vẽ tặng nhân ngày sinh nhật

Ngôi sao Hoa ngữ nhận được rất nhiều lời chúc của khán giả, bạn bè nhân ngày đón tuổi mới. 

Ngày 12/9 là sinh nhật tuổi 31 của Dương Mịch. Vì bận rộn công việc, nữ diễn viên không về Hong Kong đoàn tụ với gia đình. Trên trang cá nhân của ngôi sao Hoa ngữ, bạn bè, người thân gửi cho cô rất nhiều lời chúc mừng tuổi mới. 

Chồng Dương Mịch - diễn viên Lưu Khải Uy năm nay dành tặng vợ một bức tranh do con gái gửi tặng. Bức vẽ gia đình ba người hạnh phúc bên nhau, kèm theo dòng chữ Happy B-day Mommy. Dương Mịch chia sẻ lại lời chúc này trên trang cá nhân, kèm theo biểu tượng cảm xúc ý nghĩa. 

duong-mich-don-sinh-nhat-xa-nha-con-gai-ve-tranh-tang-me

Con gái làm thiệp mừng sinh nhật Dương Mịch. 

Mối quan hệ của vợ chồng Dương Mịch luôn là một dấu hỏi với công chúng, bởi cặp sao gần như quanh năm trong tình trạng xa cách, con gái nhỏ do ông bà nội nuôi dưỡng. Gần đây, Lưu Khải Uy tập trung đầu tư kinh doanh cổ phiếu, bất động sản tại Hong Kong và thường xuyên ở bên con gái, ngày ngày đưa bé đi học. Trong khi đó, Dương Mịch xa nhà liên tục, cô bận rộn chạy show hết sự kiện, show truyền hình, đóng phim... 

duong-mich-don-sinh-nhat-xa-nha-con-gai-ve-tranh-tang-me-1

Bạn bè Dương Mịch đăng ảnh chụp chung, chúc mừng cô bước sang tuổi mới. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?