Dương Mịch kém sắc ngày đầu năm

Nữ diễn viên trông mệt mỏi khi ra sân bay sang Mỹ dự Tuần lễ Thời trang New York 2019. 

Thứ tư, 13/2/2019, 01:00 (GMT+7)

Hôm 11/2, Dương Mịch lên đường sang Mỹ dự Tuần lễ Thời trang New York 2019, cô dự show thời trang theo lời mời của thương hiệu Michael Kors. Tại sân bay, mỹ nhân Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa lộ diện với mặt mộc đeo khẩu trang kín mít, để lộ đôi mắt trông có phần mệt mỏi. Tháp tùng nữ diễn viên là một số trợ lý, với nhiều vali đồ lỉnh kỉnh. 

Dương Mịch ngày đầu năm. 

Dương Mịch ngày đầu năm. 

Sau dịp nghỉ Tết, Dương Mịch vừa trở lại Trùng Khánh hôm 7/2 để tiếp tục ghi hình bộ phim Ám sát tiểu thuyết gia. Nữ diễn viên được cho là ở Bắc Kinh trong suốt những ngày nghỉ lễ và không về Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Điều này trái với tin đồn ngôi sao Hoa ngữ tranh thủ ngày nghỉ về với con gái, bù đắp cho quãng thời gian bận rộn dày đặc, 3 năm liền chỉ về với con được 37 ngày, từ 2016 dến 2018. 

Nữ diễn viên lên đường ra nước ngoài dự sự kiện.

Nữ diễn viên lên đường ra nước ngoài dự sự kiện.

Trước đó cuối tháng 1, Dương Mịch góp mặt trong buổi ghi hình đêm hội Xuân Vãn của đài truyền hình Bắc Kinh, ngoài ra chia sẻ những lời chúc với khán giả trên mạng xã hội và tiết lộ cô "ở nhà ăn sủi cảo". 

Dương Mịch trong đêm tiệc của đài Bắc Kinh
 
 

Dương Mịch trong đêm tiệc chào xuân của đài Bắc Kinh

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?