Thứ hai, 6/5/2019, 10:17 (GMT+7)

Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa mất nhiều thời gian để làm tình nhân

Chơi thân 10 năm, cặp sao Hoa ngữ bối rối khi lần đầu đóng vai yêu nhau trong phim 'Trúc mộng tình duyên'.

Phim truyền hình Trúc mộng tình duyên hôm 5/5 tổ chức họp báo ra mắt. Phim ban đầu có tên Cự tượng, khai thác đề tài kiến trúc và xây dựng trong bối cảnh Trung Quốc thập niên 1930. Trong phim, Dương Mịch vào vai kiến trúc sư trẻ tài năng Hàm Quân, Hoắc Kiến Hoa thể hiện nhân vật thợ xây dựng tài ba Kỳ Nam. Họ là một đôi thanh mai trúc mã, từ nhỏ cùng trưởng thành và theo đuổi lý tưởng.

Phim truyền hình Trúc mộng tình duyên hôm 5/5 tổ chức họp báo ra mắt. Phim ban đầu có tên Cự tượng, khai thác đề tài kiến trúc và xây dựng trong bối cảnh Trung Quốc thập niên 1930. Trong phim, Dương Mịch vào vai kiến trúc sư trẻ tài năng Hàm Quân, Hoắc Kiến Hoa thể hiện nhân vật thợ xây dựng tài ba Kỳ Nam. Họ là một đôi thanh mai trúc mã, từ nhỏ cùng trưởng thành và theo đuổi lý tưởng.

Sau rùm beng ly hôn, Dương Mịch chăm chỉ làm việc, nhận phim đều tay và xuất hiện giản dị nhưng xinh đẹp tại sự kiện. Hoắc Kiến Hoa được nhận xét có phần phát tướng. Nam diễn viên cho hay, anh chỉ kiểm soát cân nặng trong thời gian đóng phim. Khi phim đóng máy, anh ăn uống hơi thả ga nên mập hơn. 

Sau rùm beng ly hôn, Dương Mịch chăm chỉ làm việc, nhận phim đều tay và xuất hiện giản dị nhưng xinh đẹp tại sự kiện. Hoắc Kiến Hoa được nhận xét có phần "phát tướng". Nam diễn viên cho hay anh chỉ kiểm soát cân nặng trong thời gian đóng phim. Khi phim đóng máy, anh ăn uống hơi "thả ga" nên mập hơn. 

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch quen biết, chơi thần từ 10 năm trước, từng đóng chung hai phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3 và Cuộc giải cứu đếm ngược. Với Trúc mộng tình duyên, họ lần đầu vào vai tình nhân. Cả hai thú nhận, họ cảm thấy ngại ngùng khi mới đóng cặp, mất nhiều thời gian để tìm cảm xúc diễn yêu nhau. 

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch quen biết, chơi thân từ 10 năm trước, từng đóng chung hai phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3 Cuộc giải cứu đếm ngược. Với Trúc mộng tình duyên, họ lần đầu vào vai tình nhân. Cả hai thú nhận, họ cảm thấy ngại ngùng khi mới đóng cặp, mất nhiều thời gian để tìm cảm xúc diễn yêu nhau. 

Dương Mịch nhận xét, Hoắc Kiến Hoa trong phim lãng mạn hơn ngoài đời rất nhiều: Nhân vật của anh ấy làm nhiều điều ngọt ngào, đó là điều sẽ khiến các cô gái mê mẩn. Dù cách bao xa, công việc bận bao nhiêu, Kỳ Nam cũng xuất hiện, chăm lo cho Hàm Quân nếu cô ấy cần.

Dương Mịch nhận xét, Hoắc Kiến Hoa trong phim lãng mạn hơn ngoài đời rất nhiều: "Nhân vật của anh ấy làm nhiều điều ngọt ngào, đó là điều sẽ khiến các cô gái mê mẩn. Dù cách bao xa, công việc bận bao nhiêu, Kỳ Nam cũng xuất hiện, chăm lo cho Hàm Quân nếu cô ấy cần".

Dương Mịch có tạo hình trẻ trung trong Trúc mộng tình duyên. Cô cho hay, khó khăn lớn nhất khi đóng phim này là phải học thuộc quá nhiều từ ngữ chuyên ngành kiến trúc. Cô tiết lộ có một cảnh nhảy xuống dòng sông ô nhiễm gây ám ảnh: Dòng sông tôi nhảy xuống là nơi chị Triệu Vy từng nhảy trong phim Tân Dòng sông ly biệt. Dòng nước bị ô nhiễm nặng, bốc mùi hôi thối.

Dương Mịch có tạo hình trẻ trung trong Trúc mộng tình duyên. Cô cho hay, khó khăn lớn nhất khi đóng phim này là phải học thuộc quá nhiều từ ngữ chuyên ngành kiến trúc. Cô tiết lộ có một cảnh nhảy xuống dòng sông ô nhiễm gây ám ảnh: "Dòng sông tôi nhảy xuống là nơi chị Triệu Vy từng nhảy trong phim Tân Dòng sông ly biệt. Dòng nước bị ô nhiễm nặng, bốc mùi hôi thối".

Trúc mộng tình duyên bắt đầu lên sóng các hạ tầng truyền hình trực tuyến từ 6/5.

Trúc mộng tình duyên bắt đầu lên sóng online từ 6/5.

Phong Kiều (Theo Xinhua, Sohua, QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?