Dương Mịch được bố chồng khen ngoan

Diễn viên Lưu Đan lên tiếng trước tin đồn cô con dâu Dương Mịch bất hòa với nhà chồng. 

Thứ hai, 9/6/2014, 16:01 (GMT+7)

Kể từ khi lên chức ông nội, Lưu Đan - cha của Lưu Khải Uy rất phấn khích, ông không giấu được nụ cười rạng rỡ vì hạnh phúc. Có cháu, ông Lưu rất ngại ra khỏi nhà, dù ông vẫn đang bận rộn với công việc diễn xuất. Mới đây, khi góp mặt trong buổi họp báo ra mắt phim mới Come Home Love, ông Lưu Đan đã hào hứng chia sẻ niềm vui khi thành viên nhí xuất hiện trong gia đình.

Bé "Tiểu Gạo Nếp" chào đời hôm 1/6, khiến cho gia đình nhà họ Lưu rất hân hoan. Mặc dù em bé đã được 8 ngày nhưng cả gia đình vẫn chưa thống nhất được một cái tên. Lưu Đan chia sẻ, công việc này khiến cả nhà "đau đầu": "Chúng tôi vận dụng hết năng lực sáng tạo để tìm một cái tên phù hợp cho bé. Chắc chắn vài ngày nữa sẽ có quyết định cuối cùng thôi".

fff-4652-1402303383.jpg

Ông Lưu Đan, cha chồng Dương Mịch. 

Ngay sau khi mẹ con "Tiểu Gạo Nếp" về nhà, một tờ báo đưa tin, Dương Mịch và bố mẹ chồng bất hòa, lý do là cô con dâu khó tính, không thân thiện". Khi phóng viên hỏi về điều này, ông Lưu lên tiếng: "Bài báo thật lố bịch. Tin đó mà có thật, tôi chắc phải sợ ở nhà lắm. Sao lại có thể viết những điều như thế về con bé?".  

Ông Lưu cũng chia sẻ, con dâu ông - Dương Mịch rất khéo léo, ngoan ngoãn, hoàn toàn trái ngược với những gì bài báo viết: "Con bé nói năng nhẹ nhàng, mềm mỏng, có khi chỉ cười trừ". Ông bố chồng còn tiết lộ, dù là cha chồng - con dâu, nhưng ông và Dương Mịch thực sự như hai người bạn. 

a1-9351-1402303387.jpg

Hôm 5/6, Dương Mịch được cả nhà chồng hộ tống về nhà sau 5 ngày nằm viện. 

Diễn viên gạo cội TVB cũng cho biết, Dương Mịch đã nhận được một vài lời mời đóng phim, nhưng hiện tại cô từ chối hết để dành trọn thời gian chăm sóc con gái mới chào đời, bởi Khải Uy sẽ về Đại lục đóng phim trong vài ngày tới. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?