Thứ tư, 8/1/2020, 10:36 (GMT+7)

Dương Mịch 'đá' Ngụy Đại Huân

Hẹn hò nhau được thời gian ngắn ngủi, Dương Mịch và 'phi công trẻ' Ngụy Đại Huân được cho là đã chia tay. 

Một nguồn tin cho hay Dương Mịch và Ngụy Đại Huân chia tay chóng vánh do không tìm được tiếng nói chung. Nguyên nhân xuất phát từ việc Dương Mịch cho rằng tình trẻ tình cảm thiếu chân thành, lợi dụng hình ảnh của mình để đánh bóng tên tuổi. Trong một đoạn tương tác với người hâm mộ gần đây, Ngụy Đại Huân cũng úp mở nói rằng anh đã bị "đá". Fan cứng của tài tử đều đã biết thông tin anh chia tay Dương Mịch. 

Cặp đôi chưa kịp thắm thiết đã tan vỡ.

Cặp đôi chưa kịp thắm thiết đã tan vỡ.

Trước đó, tin đồn Dương Mịch và Ngụy Đại Huân hẹn hò gây xôn xao trong showbiz. Cặp sao nhiều lần bị bắt gặp mặc đồ đôi và hẹn hò nhau. Gần đây nhất, Ngụy Đại Huân còn mặc trang phục thương hiệu Dương Mịch đang quảng bá như một sự ủng hộ ngầm cho người yêu. Anh cũng úp mở rằng không ngại yêu người con gái hơn tuổi. Dù vậy, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân chưa từng xác thực yêu nhau.

Dương Mịch về đời độc thân. 

Dương Mịch về đời độc thân. 

Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nuôi con. Giữa 2019, tin đồn Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân bắt đầu rộ lên trong showbiz. 

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, hoạt động trong showbiz với vai trò nghệ sĩ trực thuộc JYP Entertainment. Anh từng gây chú ý với một vai trong Nhật ký Tô Phi, sau đó là Thời gian để yêu, Tình yêu vượt qua ngàn năm, Cuộc hoán đổi dưới ánh trăng và trở nên hot trong làng giải trí. Năm 2016, sau khi cùng Lý Thấm tham gia show thực tế Chúng ta yêu nhau đi, phát sóng trên Đài vệ tinh Giang Tô, anh được quan tâm nhiều hơn. Sau kết thúc hợp đồng với JYP, anh tự mở công ty riêng. Gần đây nhất, anh tham gia chương trình Mật thất đại đào thoát trên Mango TV của đài Hồ Nam cùng Dương Mịch. Hai người được cho là đã phải lòng nhau từ đó.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?