Thứ hai, 11/11/2019, 02:00 (GMT+7)

Dương Mịch chỉ ăn một sợi mỳ

Vì sợ béo, nữ diễn viên Trung Quốc chỉ nếm chút đồ ăn cho có khi tham gia chương trình về ẩm thực hôm 9/11. 

Tham gia chương trình thực tế hôm 9/11, Dương Mịch gây chú ý khi nhấc bát mỳ lên và chỉ ăn... một cọng. Cách thưởng thức món ăn theo kiểu cầm chừng của cô khiến nhiều khán giả bất ngờ vì kiêng khem nghiêm ngặt của nghệ sĩ. Trước đó, trong chương trình, các khách mời được mời thưởng thức ẩm thực của các vùng miền. Chương trình được ghi hình vào buổi tối, thế nên MC nói với Dương Mịch: Trông em gầy mảnh mai như vậy, chắc em thoải mái ăn khuya chứ?. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của MC rằng ngôi sao Tam sinh tam thế gầy gò nên ăn uống thả phanh, cô chỉ thưởng thức một sợi mỳ, trong khi cách khách mời khác ăn cả bát.  Dương Mịch từng chia sẻ, để bị béo lên là vô trách nhiệm với chính mình. Để có được thân hình thon thả, vòng eo con kiến, Dương Mịch duy trì chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt với rau củ, trứng luộc, bánh bao chay... Khi xuất hiện trong một chương trình thực tế với đồng phục quân ngũ, cô từng gây xôn xao với vòng eo nhỏ xíu.

Tham gia chương trình thực tế hôm 9/11, Dương Mịch gây chú ý khi nhấc bát mỳ lên và chỉ ăn... một cọng. Cách thưởng thức món ăn theo kiểu cầm chừng của cô khiến nhiều khán giả bất ngờ vì sự kiêng khem nghiêm ngặt.  

Trước đó, trong chương trình, các khách mời được mời thưởng thức ẩm thực của các vùng miền. Chương trình được ghi hình vào buổi tối, thế nên MC nói với Dương Mịch: Trông em gầy mảnh mai như vậy, chắc em thoải mái ăn khuya chứ?. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của MC rằng ngôi sao Tam sinh tam thế gầy gò nên ăn uống thả phanh, cô chỉ thưởng thức một sợi mỳ, trong khi cách khách mời khác ăn cả bát. Dương Mịch từng chia sẻ, để bị béo lên là vô trách nhiệm với chính mình. Để có được thân hình thon thả, vòng eo con kiến, Dương Mịch duy trì chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt với rau củ, trứng luộc, bánh bao chay... Khi xuất hiện trong một chương trình thực tế với đồng phục quân ngũ, cô từng gây xôn xao với vòng eo nhỏ xíu.

Các khách mời được mời thưởng thức ẩm thực của các vùng miền. Chương trình được ghi hình vào buổi tối, nên MC nói với Dương Mịch: "Trông em gầy mảnh mai như vậy, chắc em thoải mái ăn khuya chứ?". Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ nếm đúng một sợi mỳ, trong khi các khách mời khác ăn cả bát.  

Dương Mịch từng chia sẻ, để bị béo lên là vô trách nhiệm với chính mình. Để có được thân hình thon thả, vòng eo con kiến, Dương Mịch duy trì chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt với rau củ, trứng luộc, bánh bao chay...  

Dương Mịch quan niệm để bị béo lên là vô trách nhiệm với chính mình. Để có được thân hình thon thả, vòng eo "con kiến", Dương Mịch duy trì chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt với rau củ, trứng luộc, bánh bao chay...  

Khi xuất hiện trong một chương trình thực tế với đồng phục quân ngũ, cô từng gây xôn xao với vòng eo nhỏ xíu.

Khi xuất hiện trong một chương trình thực tế với đồng phục quân ngũ, cô từng gây xôn xao với vòng eo nhỏ xíu.

Kể cả với món ăn mình rất nghiện, Dương Mịch cũng không bao giờ dám ăn thoải mái. 

Kể cả với món ăn mình rất "nghiện", Dương Mịch cũng không bao giờ dám ăn thoải mái. 

Thực đơn thường thấy của Dương Mịch. Mặc dù nữ diễn viên cho rằng gầy mới là đẹp, nhiều ý kiến cho rằng cô quá mảnh mai, thiếu sức sống. 

Thực đơn thường thấy của Dương Mịch. Mặc dù nữ diễn viên cho rằng gầy mới là đẹp, nhiều ý kiến cho rằng cô quá mảnh khảnh, thiếu sức sống. 

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?