Thứ bảy, 2/3/2019, 10:27 (GMT+7)

Dương Mịch bí mật về Hong Kong thăm con sau nửa năm

Ngôi sao 'Tam sinh tam thế' được bắt gặp đang từ sân bay Thâm Quyến về quê chồng cũ Lưu Khải Uy hôm 1/3.

Ngày 1/3, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Dương Mịch tại sân bay Thâm Quyến. Một nguồn tin cho hay, cô đi Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Nữ diễn viên Tam sinh tam thế đi một mình, không có trợ lý tháp tùng, cũng không có nhiều đồ đạc, hành lý. Đây là lần đầu cô về thăm con sau hơn nửa năm, kể từ khi công bố ly dị năm ngoái. Trước đó, ngôi sao Hoa ngữ nhiều lần bị chỉ trích vì 3 năm về thăm con gái được 37 ngày, thậm chí dịp Tết Nguyên Đán cũng mê mải chạy show, không về với Tiểu Gạo Nếp. 

Dương Mịch ở sân bay đi Hong Kong hôm 1/3. 

Dương Mịch ở sân bay đi Hong Kong hôm 1/3. 

Thông tin Dương Mịch về Hong Kong vừa rộ lên trên Weibo, một số nguồn tin lại cho rằng "nàng Bạch Thiển" về Hong Kong không phải để thăm con gái, mà là hẹn hò với Tạ Đình Phong. Tin đồn Dương Mịch "đi lại" với ngôi sao họ Tạ từng râm ran trong showbiz một thời gian, nhưng người trong cuộc không phản hồi. Một số cho rằng thông tin không có cơ sở, vì Tạ Đình Phong đang có cuộc tình đẹp với Vương Phi, giống như anh hé lộ vài tháng trước: "Chuyện tình cảm của tôi rất ổn". 

Cử chỉ thân mật của Dương Mịch và Tạ Đình Phong từng dấy lên tin đồn cả hai đang yêu nhau bí mật. 

Cử chỉ thân mật của Dương Mịch và Tạ Đình Phong từng dấy lên tin đồn cả hai đang yêu nhau bí mật. 

Gần đây, Dương Mịch tham gia show truyền hình Chạy thoát khỏi mật thất. Một số phim của cô như Mắt bão, Cự Phách... sẽ ra mắt khán giả trong 2019. Trước tin đồn tranh thủ về Hong Kong thăm con, cô không xác nhận. Tuy nhiên, theo lịch trình, Dương Mịch ghi hình show mới vào 2/3 tại Hồ Nam. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?