Thứ tư, 13/5/2020, 16:40 (GMT+7)

Dương Mịch bị chụp trộm từ dưới lên

Người đàn ông cầm điện thoại lén lút chụp từ dưới lên, khi nữ diễn viên Dương Mịch mặc quần váy ngắn bước lên cầu thang. 

Bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy người đàn ông mặc đồ đen dốc ngược máy, cố ghi lại những hình ảnh nhạy cảm của Dương Mịch từ dưới lên. Trong khi đó, nữ diễn viên không hề hay biết, mà vẫn tiếp tục di chuyển. Cô đang thực hiện các cảnh quay của phim mới Cửu Châu Hộc Châu Phu nhân. 

Trên Weibo, nhiều người bình luận rằng hành vi này không thể nào chấp nhận, cần lên án. Số khác cho rằng đây có lẽ là kẻ biến thái nên mới có biểu hiện kỳ quặc như vậy. 

Dương Mịch hiện không bình phẩm về vụ việc. Trong khi đó, đại diện đoàn phim cho biết khi Dương Mịch ghi hình phim mới, nhiều người chen lấn, cố gắng tiếp cận nữ diễn viên. 

Người đàn ông cố gắng chụp trộm Dương Mịch. 

Người đàn ông cố gắng chụp trộm Dương Mịch. 

Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nuôi con.  

Dương Mịch trên tạp chí Elle số mới. 

Dương Mịch trên tạp chí Elle số mới. 

Dương Mịch khoe vòng eo 'con kiến' 
 
 

Dương Mịch xuất hiện mảnh mai. 

Nguyễn Hương (Theo QQ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao