Dương Mịch bận hôn quên cả đạo diễn

Trong cảnh quay khóa môi với bạn trai Lưu Khải Uy, cô đào xinh đẹp say tới mức đạo diễn hô ‘cut’ 6 lần mà không biết.

Thứ tư, 20/6/2012, 10:43 (GMT+7)

>> Dương Mịch nhấn mũi bác tin đồn 'dao kéo'
>> Dương Mịch thanh minh vụ bị 'đuổi khéo' ở Cannes

s

Ngày 19/6, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tới Thượng Hải tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới “Hãy giữ lấy tình yêu”. Kể từ khi công khai mối quan hệ, hai người luôn gắn bó không rời. Tình yêu của Dương Mịch và bạn trai không chỉ được công chúng ủng hộ, cha mẹ hai bên cũng rất hài lòng với lựa chọn của con mình.

mich-0-152418-1368228870_500x0.jpg

Tại buổi họp báo, đôi uyên ương luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Khi cánh phóng viên cổ vũ họ Hôn nhau đi, Dương Mịch bối rối đỏ bừng mặt, cô lấy tay che mặt, sau đó nhìn sang người yêu và& giữ cằm anh lại.

Tại buổi họp báo, đôi uyên ương luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Khi cánh phóng viên cổ vũ họ “Hôn nhau đi”, Dương Mịch bối rối đỏ bừng mặt, cô lấy tay che mặt, sau đó nhìn sang người yêu và… giữ cằm anh lại. Đáp lại tình cảm này, Lưu Khải Uy vuốt nhẹ lên tóc người yêu, cặp đôi trông vô cùng tình tứ. 

Sự lúng túng của đôi uyên ương khiến đạo diễn Trương Kỳ phì cười, ông tiết lộ rằng: Trong phim có cảnh hôn nhau say đắm, họ diễn say đến mức tôi hô Cut 6 lần cũng không chịu buông nhau ra& Lưu Khải Uy gãi đầu gãi tai: Không đâu, tai tôi hơi kém nên không nghe thấy đấy.

Sự lúng túng của đôi uyên ương khiến đạo diễn Trương Kỳ phì cười, ông tiết lộ rằng: “Trong phim có cảnh hôn nhau đắm đuối, họ diễn say đến mức tôi hô “cut” 6 lần cũng không chịu buông nhau ra… “ Lưu Khải Uy gãi đầu gãi tai: “Không đâu, tai tôi hơi kém nên không nghe thấy đấy”.

mich-4-774522-1368228870_500x0.jpg

Tham gia chương trình, đôi uyên ương góp vui với rất nhiều trò chơi. Tuy nhiên, khi báo giới đề nghị Khải Uy quỳ xuống để cầu hôn Dương Mịch như trong phim, anh chàng& từ chối khéo và nói rằng chưa đến lúc.

Tham gia chương trình, đôi uyên ương góp vui với rất nhiều trò chơi. Tuy nhiên, khi báo giới đề nghị Khải Uy quỳ xuống để cầu hôn Dương Mịch như trong phim, anh chàng… từ chối khéo và nói rằng chưa đến lúc.

Đoàn phim ra mắt báo giới. "Hãy giữ lấy tình yêu" sẽ được chiếu tại LHP Quốc tế Thượng Hải trong ngày hôm nay 20/6.

Đoàn phim ra mắt báo giới. "Hãy giữ lấy tình yêu" sẽ được chiếu tại LHP Quốc tế Thượng Hải trong ngày hôm nay 20/6.

Dương Mịch rạng ngời hạnh phúc trong buổi ra mắt tác phẩm mới.

Dương Mịch rạng ngời hạnh phúc trong buổi ra mắt tác phẩm mới.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?