Dương Khắc Linh sánh đôi vợ 9X đi sự kiện

Nhạc sĩ được bà xã Sara Lưu tháp tùng dự lễ công bố đại diện Việt Nam dự giải Seoul International Drama Award 2019, hôm 30/7.

Thứ năm, 1/8/2019, 11:10 (GMT+7)
Dương Khắc Linh và vợ mới cưới sinh năm 1993 Sara Lưu tình tứ dự sự kiện tại TP HCM. Đôi vợ chồng kết hôn từ tháng 6 và đang mong sớm có tin vui.

Dương Khắc Linh và vợ mới cưới sinh năm 1993 Sara Lưu tình tứ dự sự kiện tại TP HCM. Đôi vợ chồng kết hôn từ tháng 6 và đang mong sớm có tin vui.

Nhạc sĩ Việt kiều chia sẻ, anh thấy mình trẻ ra khi lấy vợ kém 13 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi hiện êm đềm, hạnh phúc và rất hiếm khi xảy ra mâu thuẫn, Dương Khắc Linh nói.

Nhạc sĩ Việt kiều chia sẻ anh thấy mình trẻ ra khi lấy vợ kém 13 tuổi. 'Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi hiện êm đềm, hạnh phúc và rất hiếm khi xảy ra mâu thuẫn', Dương Khắc Linh nói.

[Caption]Seoul International Drama Award là lễ trao giải điện ảnh thường niên của Hàn Quốc, ghi nhận và tôn vinh những diễn viên điện ảnh có nhiều tác phẩm điện ảnh xuất sắc, góp phần vào sự phát triển nền điện ảnh Hàn Quốc Trong 13 năm đã được tổ chức, sự kiện này có sự góp mặt của những diễn viên điện ảnh đình đám nhất Hàn Quốc và Quốc tế, có sự nghiệp điện ảnh nổi trội, sáng chói và được ghi nhận. Họ là những khách mời đặc biệt tham dự sự kiện Seoul International Drama Award. Đây là lần đầu, một diễn viên điện ảnh của Việt Nam được mời tham dự Lễ trao giải Seoul International Drama Award.

Diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh khoe eo thon với áo crop-top lấp lánh. Cô vừa được mời dự lễ trao giải Seoul International Drama Award 2019 - giải thưởng điện ảnh thường niên được tổ chức ở Hàn Quốc.

Bà trùm Hương Ga tự tin với nhan sắc gợi cảm ở tuổi 43.

'Bà trùm Hương Ga' tự tin với nhan sắc gợi cảm ở tuổi 43.

[Caption] Tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức Seoul International Drama Award 2019 đã trao thư mời cho đại diện của Việt Nam, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh. Tại sự kiện này, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng được đề cử giải thưởng Ngôi sao châu Á, giải thưởng dành cho các diễn viên điện ảnh ngoài Hàn Quốc. Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến 28/8 tới đây. Việc đề cử và giới thiệu diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh đại diện cho Việt Nam tham dự Seoul International Drama Award 2019 là một trong những dự án hợp tác của 3 doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam, gồm: MINIKORE, HV INTERNATIONAL, HELEN TRAN ENTERTAINMENT. Việt Nam và Hàn Quốc đang có mối quan hệ phát triển vô cùng tốt đẹp. Nhìn thấy cơ hội giao lưu và cùng phát triển trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, du lịch, văn hóa,..giữa 2 nước, dịp này, 3 công ty MINIKORE, HV INTERNATIONAL, HELEN TRAN ENTERTAINMENT đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều dự án dự kiến sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Trương Ngọc Ánh được đề cử giải Ngôi sao châu Á tại Seoul International Drama Award 2019. Cô chụp ảnh cùng các đối tác Hàn Quốc trong lễ công bố đề cử.

Diễn viên Hiếu Nguyễn (thứ hai từ trái qua) và Anh Dũng (ngoài cùng bên phải) đến chúc mừng đàn chị.

Diễn viên Hiếu Nguyễn (thứ hai từ trái qua) và Anh Dũng (ngoài cùng bên phải) đến chúc mừng đàn chị.

Trương Ngọc Ánh là nghệ sĩ Việt đầu tiên dự giải Seoul International Drama Award.

Sự kiện Seoul International Drama Award sẽ diễn ra trong hai ngày 27 và 28/8 tại Hàn Quốc.

[Caption] Trong đó, nổi bật là sự kiện âm nhạc Dream Concert – đại nhạc hội của các ban nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc – tổ chức tại Việt Nam. Từ khi ra đời đến nay, Dream Concert chưa hề tổ chức tại nước ngoài. Đây là lần đầu tiên mà Kepa – đơn vị giữ bản quyền Dream Concert - đồng ý tổ chức sự kiện này tại Việt Nam. Dự kiến, sự kiện này sẽ được tổ chức vào đầu năm 2020. Nhân dịp này, đơn vị tổ chức Dream Concert công bố việc tìm đối tác Việt Nam cùng thực hiện sự kiện âm nhạc này tại Việt Nam. Ngoài ra, 3 công ty còn có kế hoạch sẽ đưa về Việt Nam các ban nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc hiện nay vào các dịp phù hợp để phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngày càng cao của người Việt, nhất là của giới trẻ. Ông Bruce Lee, Chủ tịch Công ty HV International và là Giám đốc điều hành Văn phòng Xúc tiến Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết, sự hợp tác và phát triển du lịch của Hàn Quốc – Việt Nam đã tiến thêm một bước quan trọng vào tháng 6 vừa qua khi Văn phòng Xúc tiến Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc được khai trương. Phát biểu tại sự kiện này, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện cho biết: Thông qua, Văn phòng xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc, du khách Hàn Quốc sẽ có địa chỉ tin cậy để tìm hiểu thông tin về du lịch Việt Nam. Văn phòng này cũng là nơi để từ đây khởi động các chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc. Trong năm 2018, ngành Du lịch Việt Nam- Hàn Quốc trao đổi khoảng 3,9 triệu lượt du khách (trong đó, khách du lịch Hàn Quốc sang Việt Nam đạt 3,5 triệu lượt, khách Việt Nam sang Hàn Quốc đạt trên 400.000 lượt), con số này tăng lên 4 lần so với 5 năm trước. Đây cũng là cơ hội mở rộng hợp tác và phát triển du lịch của các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong thời gian tới.  HẾT

Hiện Trương Ngọc Ánh ít xuất hiện trên màn ảnh để tập trung cho vai trò nhà sản xuất phim.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?