Thứ ba, 7/5/2019, 11:47 (GMT+7)

Dương Khắc Linh cùng bạn gái mừng Đăng Khôi ra MV

Nhạc sĩ sánh đôi người yêu Sara Lưu dự họp báo công bố sản phẩm 'Định mệnh anh yêu em' chiều 6/5, tại TP HCM.

Dương Khắc Linh tình tứ đi sự kiện cùng bạn gái - ca sĩ Sara Lưu. Đôi uyên ương hẹn hò gần một năm nay, tình cảm rất mặn nồng.

Dương Khắc Linh tình tứ đi sự kiện cùng bạn gái - ca sĩ Sara Lưu. Đôi uyên ương hẹn hò gần một năm nay, tình cảm rất mặn nồng.

[Caption]  Ca khúc Định mệnh anh yêu em là sáng tác riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho ca sĩ Đăng Khôi - là sự kết hợp tiếp theo sau ca khúc Vì đã tìm thấy em được quay tại Hồng Kong. Lần này ngoài vai trò sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tiếp tục làm đạo diễn cho MV Định mệnh anh yêu em, một bài hát về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Bối cảnh là đảo Nami - phim trường Bản tình ca mùa đông nổi tiếng của Hàn Quốc. Điều đặc biệt nhạc sĩ Dương Khắc Linh khẳng định ca khúc này chính là viết về câu chuyện của nhạc sĩ khi gặp đúng người ấy của mình, định mệnh mang họ lại gần nhau và không ai khác chính người bạn thân nhất là ca sĩ Đăng Khôi được Dương Khắc Linh gửi gắm tâm tư tình cảm thể hiện bài hát này.    Hỗ trợ Đăng Khôi là ekip người Hàn - là bạn thân của nam ca sĩ, từ trợ lý đạo diễn, sản xuất, stylist, make up đều là người Hàn Quốc. Nữ diễn viên đóng cặp với Đăng Khôi cũng là người Hàn Quốc tên Kim Jin-Sil, cô ấy là diễn viên trẻ sinh năm 1996 đang được yêu mến tại Hàn với Web Drama đình đám

Dương Khắc Linh chúc mừng ca sĩ Đăng Khôi ra MV 'Định mệnh anh yêu em'. Sản phẩm này do nhạc sĩ sáng tác ca khúc kiêm vai trò đạo diễn, chỉ đạo thực hiện MV tại đảo Nami, Hàn Quốc. Dương Khắc Linh tiết lộ, bài hát kể về chuyện tình của chính anh và người yêu. Cả hai gặp nhau lần đầu tại xứ kim chi và định mệnh đã mang họ đến bên nhau.

[Caption]   Bà xã Hotmom Thuỷ Anh luôn theo sát, làm việc với ekip để đảm bảo có được những khung hình lãng mạn, đẹp nhất. Thuỷ Anh động viên Đăng Khôi hết mình diễn xuất, không ngại ngùng diễn những cảnh tình tứ với diễn viên nữ. Vì cô quan điểm làm nghệ thuật phải hết mình, nghiêm túc, không vì chuyện riêng tư cá nhân mà ảnh hưởng đến tập thể. Thuỷ Anh vẫn âm thầm ở phía sau, hỗ trợ Đăng Khôi việc này suốt hơn 10 năm qua. Các show diễn của nam ca sĩ dù lớn, nhỏ, cô không bao giờ vắng mặt.    Hiện nay công việc chính của Thuỷ Anh là điều hành công ty truyền thông của hai vợ chồng. Việc xây dựng hình ảnh gia đình và sự nghiệp của Đăng Khôi là do một tay Thuỷ Anh thực hiện. Đăng Khôi Thuỷ Anh có 2 nhóc tì đáng yêu là Ken và Đăng Anh. Hai cậu nhóc có lượng fan hâm mộ không thua kém gì ba mẹ. Trên trang fanpage của Gia đình Đăng Khôi, Ken và Đăng Anh nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Ngoài ra, Hotmom Thuỷ Anh cũng là hình mẫu của các chị em phụ nữ, bà mẹ trẻ bởi cách nuôi dạy con, kinh nghiệm làm mẹ và chăm sóc bản thân, gia đình được nhiều người ủng hộ. Gia đình Đăng Khôi Thuỷ Anh cũng rất đắt show quảng cáo bởi hình ảnh gia đình trẻ, đẹp, sống tích cực truyền cảm hứng đến cộng đồng, xã hội.

Bà xã Thủy Anh cùng hai con trai là động lực lớn để Đăng Khôi hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, ra nhiều sản phẩm chất lượng. Vợ Đăng Khôi vừa làm quản lý cho chồng vừa điều hành công ty truyền thông của gia đình.

Bố mẹ Đăng Khôi đến chung vui với con trai.

Bố mẹ Đăng Khôi đến chung vui với con trai.

Lê Hiếu mừng đồng nghiệp có sản phẩm mới.

Lê Hiếu mừng đồng nghiệp có sản phẩm mới.

Ca sĩ Hakoota Dũng Hà mặc đơn giản đi sự kiện.

Ca sĩ Hakoota Dũng Hà mặc đơn giản đi sự kiện.

Cường Seven (trái) và nhà thiết kế Thuận Nguyễn đọ phong độ với chủ nhân sự kiện.

Cường Seven (trái) và nhà thiết kế Thuận Nguyễn đọ phong độ với chủ nhân sự kiện.

MC Dustin Nguyễn chỉn chu, lịch lãm chụp ảnh cùng Đăng Khôi.

MC Dustin Nguyễn chỉn chu, lịch lãm chụp ảnh cùng Đăng Khôi.

Nhiều fan đến ủng hộ nam ca sĩ trong ngày ra MV Định mệnh anh yêu em.

Nhiều fan đến ủng hộ nam ca sĩ trong ngày ra MV 'Định mệnh anh yêu em'.

MV Định mệnh anh yêu em của Đăng Khôi
 
 

Đăng Khôi diễn tình tứ cùng người đẹp Hàn Quốc trong MV 'Định mệnh anh yêu em'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao