Dương Hoàng Yến bị Bình An 'phản bội'

Nam diễn viên vào vai chàng trai 'bắt cá hai tay' trong MV 'Không phải em đúng không' của Dương Hoàng Yến. 

Thứ sáu, 21/12/2018, 11:15 (GMT+7)
Sau gần một năm đạt danh hiệu Á quân tại cuộc thi Sao đại chiến, Dương Hoàng Yến mới trở lại Vpop. Cô cho ra mắt MV Không phải em đúng không do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác, nói về nỗi lòng của một cô gái khi vướng vào chuyện tình tay ba. 

Sau gần một năm đạt danh hiệu Á quân tại cuộc thi 'Sao đại chiến', Dương Hoàng Yến mới trở lại Vpop. Cô cho ra mắt MV 'Không phải em đúng không' do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác, nói về nỗi lòng của một cô gái khi vướng vào chuyện tình tay ba. 

Nữ ca sĩ mời Bình An đóng vai người yêu của cô trong MV. Anh chàng mặc dù đang yêu Dương Hoàng Yến nhưng vẫn hẹn hò với một cô gái khác. 

Nữ ca sĩ mời Bình An đóng vai người yêu của cô trong MV. Anh chàng mặc dù đang yêu Dương Hoàng Yến vẫn hẹn hò với một cô gái khác. 

Mặc dù lần đầu làm việc chung cùng nhau nhưng cả hai không hề ngượng ngùng khi phải diễn xuất những cảnh tình cảm trước ống kính. Dương Hoàng Yến còn nói, với kinh nghiệm đóng phim nhiều năm, Bình An còn hướng dẫn cô thể hiện cho phù hợp với tâm trạng của nhân vật. 

Mặc dù lần đầu làm việc chung cùng nhau, cả hai không hề ngượng ngùng khi phải diễn xuất những cảnh tình cảm trước ống kính. Dương Hoàng Yến còn nói, với kinh nghiệm đóng phim nhiều năm, Bình An còn hướng dẫn cô thể hiện cho phù hợp với tâm trạng của nhân vật. 

Quỳnh Kool cũng tham gia MV Không phải em đúng không với vai người thứ ba. Gần đây cô liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong các phim Quỳnh búp bê, Mẹ ơi, bố đâu rồi. 

Quỳnh Kool cũng tham gia MV 'Không phải em đúng không' với vai 'người thứ ba'. Gần đây cô liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong các phim 'Quỳnh búp bê', 'Mẹ ơi, bố đâu rồi'. 

Quỳnh Kool và Bình An đều thuộc thế hệ diễn viên triển vọng của miền Bắc. Cả hai từng đóng chung trong phim Tình khúc Bạch Dương nên có mối quan hệ gần gũi ở ngoài đời. 

Quỳnh Kool và Bình An đều thuộc thế hệ diễn viên triển vọng của miền Bắc. Cả hai từng đóng chung trong phim 'Tình khúc bạch dương' nên có mối quan hệ gần gũi ở ngoài đời. 

MV Không phải em đúng không được xây dựng như bộ phim ngắn, xoay quanh chuyện tình tay ba phức tạp. Đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong cuộc sống hiện đại. 

MV 'Không phải em đúng không' được xây dựng như bộ phim ngắn, xoay quanh chuyện tình tay ba phức tạp. Đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong cuộc sống hiện đại. 

Sản phẩm sẽ được Dương Hoàng Yến phát hành trên kênh Youtube vào ngày 21/12.

Sản phẩm sẽ được Dương Hoàng Yến phát hành trên kênh Youtube vào ngày 21/12.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?