Thứ tư, 8/4/2020, 18:52 (GMT+7)

Dương Dương không tuân thủ cách ly

Trung QuốcVừa từ nước ngoài trở về nhưng diễn viên Dương Dương không tuân thủ quy định cách ly mà lập tức tới phim trường. 

Một số nguồn tin cho hay cuối tháng 3, Dương Dương có lịch trình làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên, sau khi trở về Bắc Kinh đêm 3/4, anh chỉ về nhà nghỉ ngơi một ngày. Thay vì ở nhà cách ly 14 ngày như quy định, hôm sau, anh đến trường quay.  

Nhiều ý kiến cho rằng Dương Dương không tuân thủ đúng quy định cách ly khi đi nước ngoài về. Trong khi đó, trên mạng xã hội, anh vẫn kêu gọi mọi người áp dụng các quy tắc an toàn trong giai đoạn dịch bệnh. 

Trước những chỉ trích, Dương Dương chưa lên tiếng. Một số khán giả cho rằng Dương Dương trước nay luôn tuân thủ các quy định, là một diễn viên có hình ảnh tốt, vì thế cần lắng nghe anh giải thích trước khi phán xét. 

Dương Dương bị chỉ trích vì không tuân thủ các khuyến cáo giữ an toàn trong giai đoạn dịch bệnh. 

Dương Dương bị chỉ trích vì không tuân thủ các khuyến cáo giữ an toàn trong giai đoạn dịch bệnh. 

Dương Dương hiện bận rộn với dự án phim mới tại Bắc Kinh. Tác phẩm cổ trang gần đây nhất anh đóng là Vũ động càn khôn cùng bạn diễn Trương Thiên Ái. Bộ phim từng chiếm được cảm tình của khán giả bởi từng cảnh quay được đầu tư hoành tráng, kỹ xảo đẹp mắt, chân thật. Nhân vật chính Lâm Động (Dương Dương đóng) gây ấn tượng mạnh cho người xem với những cảnh quay khó như kéo lê dưới đất, treo người trên cáp cao hàng giờ liền, ngâm mình dưới nước bẩn, hay những cảnh giao đấu gay cấn.

Diễn viên Dương Dương.

Diễn viên Dương Dương.

Thông thường, những cảnh quay mạo hiểm sử dụng diễn viên đóng thế, nhưng Dương Dương nhất quyết không dùng thế thân vì không muốn làm giảm tính chân thật. Chính vì thế, anh đã bị tai nạn trên phim trường, vết thương ở tai khá nặng. Tuy nhiên, tài tử không đi khám ngay mà chịu đựng. Sau đó, vết thương bị mưng mủ nghiêm trọng, đến mức phải phẫu thuật. Sau ca mổ, Dương Dương từng muốn tiếp tục quay giai đoạn 2 của phim, nhưng yêu cầu của những cảnh quay phải thực hiện trong điều kiện sa mạc, bùn đất, dưới nước khắc nghiệt. Cuối cùng, đoàn phim quyết định dừng lại 2 tháng để vết thương của Dương Dương lành hẳn mới tiếp tục quay và hoàn thành tác phẩm. Tại Việt Nam, Vũ động càn khôn phát sóng trên TodayTV lúc 19h từ ngày 30/3.

Dương Dương trong Vũ động càn khôn. 

Dương Dương trong "Vũ động càn khôn". 

Dương Dương bước chân vào làng giải trí với vai diễn Giả Bảo Ngọc trong Tân hồng lâu mộng năm 2008, nhưng phải đến 6 năm sau, tên tuổi anh mới được nhiều khán giả biết đến. Năm 2016, bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đóng cùng Trịnh Sảng đã đưa tên tuổi Dương Dương đến gần hơn với công chúng và giúp lượng fan của anh tăng vọt. 

Nguyễn Hương (Theo Sohu)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao