Thứ ba, 31/3/2020, 15:10 (GMT+7)

Dương Di khoe bầu 7 tháng

Diễn viên Hong Kong Dương Di tiết lộ đang mang thai con gái và hy vọng sẽ 'mẹ tròn con vuông'. 

Dương Di và La Trọng Khiêm trong bộ ảnh mới được thực hiện cuối tháng 3. Đôi vợ chồng sẽ đón con đầu lòng chào đời vào mùa hè này. Em bé được tiết lộ là một bé gái. Dương Di gọi em bé là  Củ cải nhỏ. 

Dương Di và La Trọng Khiêm trong bộ ảnh mới được thực hiện cuối tháng 3, trước khi nữ diễn viên lâm bồn. Đôi vợ chồng sẽ đón con đầu lòng chào đời vào mùa hè này. Em bé được tiết lộ là một bé gái. Dương Di gọi em bé là Củ Cải Nhỏ. 

Bụng bầu 7 tháng, Dương Di khỏe khoắn và không mập lên nhiều. 

Bụng bầu 7 tháng, Dương Di khỏe khoắn và không mập lên nhiều. 

Dương Di khoe bụng bầu 7 tháng  - 4
Nữ diễn viên cho biết cô trân trọng giai đoạn hiện tại, khi thai nhi và mẹ cùng đồng hành trong một hành trình tuyệt vời của tình mẫu tử. 

Nữ diễn viên cho biết cô trân trọng thời gian bầu bí này, bởi mẹ và con cùng đồng hành, "tuy hai mà một", hai nhịp đập trong cùng một cơ thể mẹ. 

Dương Di khoe bụng bầu 7 tháng  - 8

Trong khi đó, La Trọng Khiêm nói anh rất háo hức được gặp con gái nhỏ. Anh tiết lộ khi vợ báo mang thai, anh thậm chí đã hỏi đi hỏi lại: "Có chắc không, đã khám bác sĩ chưa?".

Dương Di khoe bụng bầu 7 tháng  - 10
Dương Di khoe bụng bầu 7 tháng  - 12

Dương Di và La Trọng Khiêm bén duyên với nhau qua TVB, nàng hơn chàng 5 tuổi. Cặp sao kết hôn năm 2016. Sau khi lấy chồng, Dương Di xa rời màn ảnh. Cô nói thời trẻ đã nỗ lực rất nhiều, sức khỏe suy kiệt nên muốn nghỉ ngơi, tập trung sinh em bé. Tuy nhiên, vì tính chất công việc, cặp sao xa nhau thường xuyên. Dương Di ở Hong Kong, còn La Trọng Khiêm sang Đại lục đóng phim không ngơi nghỉ. Gần đây, La Trọng Khiêm mới về Hong Kong tham gia bộ phim mới.

Nguyễn Hương (Theo Sina

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao