Dương Di 'dở khóc dở cười' vì hình ảnh nhạy cảm

Cảnh cô úp mặt vào chân tài tử La Trọng Khiêm để trốn paparazzi đã bị nhiều người suy diễn không hay.

Thứ năm, 20/9/2012, 16:10 (GMT+7)

>> Dương Di bị chỉ trích vì nói dối
>> La Trọng Khiêm bác chuyện cởi áo chụp ảnh nude

Mối quan hệ "phi công trẻ, máy bay bà già" của tài tử TVB La Trọng Khiêm và nữ diễn viên Dương Di từng gây ồn ào trong công chúng, nhưng cặp đôi luôn bác bỏ. Không ít lần báo chí bắt gặp họ đi ăn tối với nhau, ngay cả khi đi sự kiện hai người cũng "như hình với bóng". Giải thích về chuyện dính như sam, Dương Di chỉ nói đơn giản họ nương tựa vào nhau trong công việc: "Hai người đi với nhau sẽ dễ kiếm tiền hơn, vì Trọng Khiêm đẹp trai, còn tôi thì không".  

Dương Di

Dương Di và La Trọng Khiêm dở khóc dở cười vì tình huống nhạy cảm.

Tối 18/9, báo chí phát hiện ra Dương Di ăn tối với bạn bè tại một nhà hàng Nhật Bản. Tầm 1h sáng, trong tâm trạng chếnh choáng hơi men, cô vẫy một chiếc taxi rời đi. Xe của La Trọng Khiêm đi đằng sau và di chuyển khá chậm. Tới một góc tối, cô đào TVB chạy khỏi taxi và vội vã vào xe của "bạn trai tin đồn", tuy nhiên cặp đôi không đi ngay mà ngồi trong xe tới 30 phút. Sau đó, La Trọng Khiêm lái xe đi. Điều đặc biệt, lúc này, không paparazzi nào thấy Dương Di đâu nữa. Họ phải mất khá nhiều thời gian "áp sát" mới phát hiện ra rằng cô nàng... úp mặt vào đùi chàng "phi công trẻ".

Phát hiện ra phóng viên chụp ảnh mình ở tư thế nhạy cảm, Dương Di rất bối rối, cô cúi mặt xuống và cố gắng không ngẩng lên lần nào, bất chấp đề nghị phỏng vấn. Theo nhận định của nhiều người, việc Dương Di giấu mặt đi là cách quen thuộc của nghệ sĩ nhằm tránh sự nhòm ngó của paparazzi, tuy nhiên cô đã khiến người khác hiểu nhầm bởi hành động có phần nhạy cảm. Một số tờ báo ngày hôm sau còn đặt dấu hỏi về việc liệu cặp đôi có tranh thủ "làm chuyện ấy" trong xe hay không.

fs

Dương Di không khỏi xấu hổ vì bị chộp những hình ảnh "tình ngay lý gian".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?