Chủ nhật, 9/6/2019, 12:11 (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh phủ nhận đóng phim nhờ đạo diễn ưu ái

Nữ diễn viên được lựa chọn vì hợp vai và nghiêm túc, hết mình với công việc. 

Dương Cẩm Lynh khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 37 trong bộ ảnh mới. Bà mẹ một con chọn các thiết kế theo phong cách trẻ trung, gợi cảm.

Dương Cẩm Lynh khoe nhan sắc ở tuổi 37 trong bộ ảnh mới.

Mười năm hoạt động nghệ thuật, Dương Cẩm Lynh tự hào khi tham gia hơn 40 phim điện ảnh và truyền hình. Trước nghi vấn đóng phim nhờ đạo diễn ưu ái, nữ diễn viên phủ nhận.

Mười năm hoạt động nghệ thuật, Dương Cẩm Lynh tự hào khi tham gia hơn 40 phim điện ảnh và truyền hình. 

Dương Cẩm Lynh chia sẻ, cô xuất thân là diễn viên tay ngang, không có nhiều mối quan hệ thân thiết trong nghề. Người đẹp phim Ra giêng anh cưới em được chọn đóng chính nhiều phim vì hợp vai và nghiêm túc, hết mình với công việc.

Trước đây, nhiều người tung tin Dương Cẩm Lynh đóng nhiều phim nhờ được các đạo diễn ưu ái. Nữ diễn viên phủ nhận bởi cô xuất thân diễn viên tay ngang, không có nhiều mối quan hệ thân thiết trong nghề. Người đẹp cho rằng mình được chọn đóng chính nhiều phim vì hợp vai và nghiêm túc với công việc.

Dương Cẩm Lynh tiết lộ, Trương Minh Quốc Thái là bạn diễn nam ăn ý nhất. Cô cảm thấy may mắn vì được đàn anh hỗ trợ nhiệt tình ngay từ lần đầu hợp tác trong phim Cocktail tình yêu.

Dương Cẩm Lynh kể thêm Trương Minh Quốc Thái là bạn diễn nam ăn ý nhất của cô. Cô cảm thấy may mắn vì được đàn anh hỗ trợ nhiệt tình ngay từ lần đầu hợp tác trong phim 'Cocktail tình yêu' vào năm 2010.

Dương Cẩm Lynh không nuôi dưỡng cảm xúc cho nhân vật bằng việc có tình cảm với bạn diễn. Á hậu Điện ảnh 1999 khẳng định: Tôi chú trọng việc nhập vai chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp giúp tôi và bạn diễn nam tôn trọng, quý mến và duy trì tình bạn đẹp sau khi kết thúc phim

Dương Cẩm Lynh không nuôi dưỡng cảm xúc cho nhân vật bằng việc có tình cảm với bạn diễn. Á hậu Điện ảnh 1999 khẳng định: 'Tôi chú trọng việc nhập vai chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp giúp tôi và bạn diễn nam tôn trọng, quý mến và duy trì tình bạn đẹp sau khi kết thúc phim'.

Nữ diễn viên phản đối việc lợi dụng chuyện tình cảm để quảng cáo cho phim: Tôi không thích dùng chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Tôi muốn tập trung vào các vai diễn, mong khán giả nhớ đến mình bằng tài năng diễn xuất.

Nữ diễn viên phản đối việc lợi dụng chuyện tình cảm để quảng cáo cho phim: 'Tôi không thích dùng chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Tôi muốn tập trung vào các vai diễn, mong khán giả nhớ đến mình bằng tài năng diễn xuất'.

Dương Cẩm Lynh tất bật trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng vì sinh con trai William. Bên cạnh quay phim, cô ngồi ghế giám khảo Đấu trường âm nhạc nhí và tham gia gameshow Super Mom - Siêu nhân mẹ.

Hiện tại, Dương Cẩm Lynh tất bật trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng vì sinh con trai William. Bên cạnh quay phim, cô ngồi ghế giám khảo 'Đấu trường âm nhạc nhí' và tham gia gameshow 'Super Mom - Siêu nhân mẹ'.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai, đoạt ngôi vị Á hậu Điện ảnh năm 1999. Người đẹp từng có thời gian du học Mỹ trước khi rẽ hướng sang lĩnh vực diễn xuất, đóng chính nhiều phim: Ra giêng anh cưới em, Có lẽ nào ta yêu nhau, Mặt nạ máu. Năm 2018, nữ diễn viên ly hôn nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa vì bất đồng trong cuộc sống. Hiện cô làm mẹ đơn thân, nuôi con trai William ba tuổi.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai, đoạt ngôi vị Á hậu Điện ảnh năm 1999. Người đẹp từng có thời gian du học Mỹ trước khi rẽ hướng sang lĩnh vực diễn xuất, đóng chính nhiều phim: 'Ra giêng anh cưới em', 'Có lẽ nào ta yêu nhau', 'Mặt nạ máu'. Năm 2018, nữ diễn viên ly hôn nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa vì bất đồng trong cuộc sống. Hiện cô làm mẹ đơn thân, nuôi con trai William ba tuổi.

Nhiếp ảnh: Rin Trần, stylist: Hiệp Chu, trang điểm: Quý Đoàn.

Nhiếp ảnh: Rin Trần, stylist: Hiệp Chu, trang điểm: Quý Đoàn.

Dương Cẩm Lynh: 'Tôi vẫn gọi điện nhờ chồng dạy con trai'
 
 

Dương Cẩm Lynh: 'Tôi vẫn gọi điện nhờ chồng dạy con trai'

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao