Dương Cẩm Lynh đóng cặp tình cũ Minh Luân

Hai diễn viên Dương Cẩm Lynh và Minh Luân vào vai vợ chồng trong 'Oan trái nghĩa tình' sau 2 năm chia tay ngoài đời.

Thứ ba, 27/8/2019, 08:42 (GMT+7)

Cặp đôi có nhiều cảnh diễn chung, không ít cảnh tình tứ, ôm, hôn lẫn xung đột, tranh cãi và cao trào là một tình huống Minh Luân tát Dương Cẩm Lynh té ngã. Thời gian đầu làm việc chung, hai diễn viên khá gượng gạo bởi họ từng một thời hẹn hò. Cũng vì lý do này, Dương Cẩm Lynh đã đắn đo một thời gian mới nhận vai, dù cô rất thích kịch bản. Trải qua những chia sẻ thẳng thắn ở hậu trường, cặp diễn viên dần tự nhiên hơn khi hóa thân vào nhân vật. 

Minh Luân và Dương Cẩm Lynh đóng vai vợ chồng trong Oai trái nghĩa tình.

Minh Luân và Dương Cẩm Lynh đóng vai vợ chồng trong Oai trái nghĩa tình.

Hẹn hò sau khi đóng chung phim Pha lê không dễ vỡ năm 2011, Dương Cẩm Lynh và Minh Luân bên nhau trong 3 năm. Năm 2016, cặp đôi tái hợp qua phim Oan trái nghĩa tình. 

Một nụ hôn của hai diễn viên trong phim.

Một nụ hôn của hai diễn viên trong phim.

Trong phim này, Dương Cẩm Lynh vào vai Cẩm Vân - một phụ nữ gặp nhiều bi kịch khi con trai mất tích, bị chồng vu oan là người đàn bà lăng nhăng. Minh Luân thể hiện nhân vật Chánh Tâm - người chồng đi học ở nước ngoài trở về của Cẩm Vân. Trọng Quý (Huỳnh Đông đóng) bị nghi ngờ là người đàn ông bên ngoài của Cẩm Vân, là nhân vật quan trọng trong câu chuyện phim.

Oan trái nghĩa tình khắc họa đời sống gia đình gắn với thời cuộc xã hội ở Nam Bộ đầu thế kỷ 20. Bộ phim lên sóng SCTV từ 27/8.

Trailer Oan trái nghĩa tình
 
 

Trailer phim Oan trái nghĩa tình

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?