Thứ tư, 28/9/2016, 15:12 (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh chụp ảnh gợi cảm khoe bụng bầu

Nữ diễn viên được khen là 'bà bầu xinh đẹp, quyến rũ' nhờ vóc dáng gọn gàng.

duong-cm-lynh-chup-anh-goi-cam-khoe-bung-bau
duong-cm-lynh-chup-anh-goi-cam-khoe-bung-bau-1

Dương Cẩm Lynh chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô phá lệ thực hiện bộ ảnh bầu táo bạo. Trước đây, nữ diễn viên theo đuổi hình ảnh tiểu thư, trong sáng nên hầu như không chụp ảnh gợi cảm, nhất là ảnh bikini.

duong-cm-lynh-chup-anh-goi-cam-khoe-bung-bau-2
duong-cm-lynh-chup-anh-goi-cam-khoe-bung-bau-3

Mặc dù tăng hơn 17kg nhưng cơ thể Dương Cẩm Lynh trông vẫn săn chắc, khỏe mạnh. Á hậu điện ảnh 1999 cho biết, nếu như trước đây cô ăn rất ít và hầu như không ăn đồ ngọt thì khi mang thai cô lại thèm ăn ngọt nhiều hơn.

duong-cm-lynh-chup-anh-goi-cam-khoe-bung-bau-4
duong-cm-lynh-chup-anh-goi-cam-khoe-bung-bau-5

Khi mang thai, Dương Cẩm Lynh vẫn duy trì các bài tập yoga, thiền… để bảo đảm sức khỏe. Con trai của nữ diễn viên được bác sĩ dự đoán nặng khoảng 3,5kg, sẽ chào đời vào tháng sau.

duong-cm-lynh-chup-anh-goi-cam-khoe-bung-bau-6
duong-cm-lynh-chup-anh-goi-cam-khoe-bung-bau-7

Dương Cẩm Lynh cho biết, bộ ảnh được thực hiện dựa theo ý tưởng của nhiếp ảnh gia Quốc Huy và nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư - hai người bạn khá thân thiết của cô. 'Người phụ nữ đẹp nhất là khi đang mang thai, nên tôi muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đặc biệt này. Tôi đang hạnh phúc với thiên chức làm mẹ. Mặc dù tăng ký khá nhiều nhưng tôi vẫn cảm thấy xứng đáng hy sinh vì con và muốn ghi lại nhiều nhất có thể những khoảnh khắc viên mãn này. Tôi cũng đã chuẩn bị để sau khi sinh, tôi có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng cũ'.

duong-cm-lynh-chup-anh-goi-cam-khoe-bung-bau-8
duong-cm-lynh-chup-anh-goi-cam-khoe-bung-bau-9

Sau khi công khai chuyện bầu bí, Dương Cẩm Lynh vẫn nhận lời tham gia các sự kiện phù hợp, chỉ tạm gác chuyện đóng phim.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?