Đức Tuấn khóc như mưa trên sân khấu

Nam ca sĩ, MC Quỳnh Hương và cả khán giả đều không cầm được nước mắt trong đêm 'Thay lời muốn nói' tối 8/7.

Thứ hai, 9/7/2012, 14:38 (GMT+7)

>> Hợp ca Đức Tuấn hóa cao bồi miền Tây
>> Đội của Đức Tuấn trổ tài hát nhạc kịch

Tối 8/7, chương trình 'Thay lời muốn nói' với chủ đề 'Chốn thân thương' liên tục lấy nước mắt khán giả. Khi MC Quỳnh Hương đọc lá thư của một khán giả kể về những kỷ niệm thời ấu thơ để giới thiệu ca khúc 'Những ô cửa xanh', chị không cầm được nước

Tối 8/7, chương trình 'Thay lời muốn nói' với chủ đề 'Chốn thân thương' liên tục lấy nước mắt khán giả. Khi MC Quỳnh Hương đọc lá thư của một khán giả kể về những kỷ niệm thời ấu thơ, chị không cầm được nước mắt. Tiếp đó, Đức Tuấn xuất hiện trên sân khấu để thể hiện bài hát 'Những ô cửa xanh' của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh.

Đức Tuấn mặc áo sơ mi trắng trông rất trẻ trung, thư sinh. Vừa cất giọng được vài câu, nam ca sĩ bỗng buông micro vì không thể hát được. Từng giọt nước mắt bắt đầu rơi, khiến anh nghẹn ngào và cứ để nhạc 'trôi tự do'.

Đức Tuấn mặc áo sơ mi trắng trông rất trẻ trung, thư sinh. Vừa cất giọng được vài câu, nam ca sĩ bỗng buông micro vì không thể hát được. Từng giọt nước mắt bắt đầu rơi, khiến anh nghẹn ngào và cứ để nhạc 'trôi tự do'. Gần một nửa bài hát trôi qua, nam ca sĩ vẫn không thể lấy lại bình tĩnh để hát. MC Quỳnh Hương phải bước ra sân khấu để xin lỗi khán giả thay Đức Tuấn.

Sau đoạn giang tấu, Đức Tuấn cố gắng lấy lại vẻ tươi tỉnh để hoàn tất phần trình diễn. Tuy nhiên, cứ hát được vài câu thì nước mắt anh lại rơi. Dưới hàng ghế khán giả, một số người cũng đưa tay chấm nước mắt.

Sau đoạn giang tấu, Đức Tuấn cố gắng lấy lại vẻ tươi tỉnh để hoàn tất phần trình diễn. Tuy nhiên, cứ hát được vài câu thì nước mắt anh lại rơi. Dưới hàng ghế khán giả, một số người cũng đưa tay chấm nước mắt. Bài hát viết về tình cha con của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh không được hát trọn vẹn, nhưng vẫn là tiết mục gây ấn tượng nhất trong chương trình (Xem clip).

Kết thúc tiết mục, Đức Tuấn xin lỗi khán giả vì đã không thể hát trọn vẹn. 'Ca khúc này chứa rất nhiều ký ức của bản thân tôi, cộng thêm câu chuyện vừa rồi. Xin chân thành cáo lỗi'.

Kết thúc tiết mục, Đức Tuấn xin lỗi khán giả vì đã không thể hát trọn vẹn. 'Ca khúc này chứa rất nhiều ký ức của bản thân tôi, cộng thêm câu chuyện vừa rồi. Xin chân thành cáo lỗi' - anh nói, giọng ngắt quãng. Trên facebook cá nhân, Đức Tuấn buồn rầu chia sẻ: 'Không biết nói gì, cũng không thể giải thích, chỉ biết thành thật xin lỗi cả nhà. Có những lúc không kềm chế được những cảm xúc quá mạnh làm cho mọi sự trông đợi bị dở dang. Xin cảm ơn những ai đã đồng cảm và thành thật mong sự thông cảm của những người còn lại. Trái tim người nghệ sĩ luôn nhạy cảm, đặc biệt với những tình cảm chân thật của chính mình. Một lần nữa xin cáo lỗi vì đã để những tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng đến đêm thưởng thức nghệ thuật của cả nhà'.

Bữa cơm gia đình

Chương trình với chủ đề 'Chốn thân thương', gồm những ca khúc về gia đình và những câu chuyện có thật rất cảm động. Đêm nhạc có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Vợ chồng cựu người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang đưa hai con lên sân khấu để cùng hát ca khúc 'Bữa cơm gia đình'.

Gia đình

Ca sĩ Phương Vy cũng hát 'Gia đình' cùng bố mẹ và hai em của mình.

Giấc mơ tôi

Uyên Linh đầy day dứt với 'Giấc mơ tôi'.

Khúc hát sông quê. Nsut

NSƯT Vân Khánh ngọt ngào với 'Khúc hát sông quê'.

Về lại vườn xưa

Nhóm Mắt Ngọc hóa thành những thôn nữ khi thể hiện 'Về lại vườn xưa'.

Trở về mái nhà xưa

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân lịch lãm trong ca khúc 'Trở về mái nhà xưa'.

Chiếc xích đu ngày thơ

Giang Hồng Ngọc trẻ trung với 'Chiếc xích đu ngày thơ'.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?