Đức Trí sốc trước tin đồn bán nhà vì phá sản

Thông tin bán nhà để trả nợ và công ty Music Faces có nguy cơ giải thể đã ảnh hưởng lớn đến công việc của nhạc sĩ Đức Trí.

Thứ tư, 25/4/2012, 08:19 (GMT+7)

>> Đức Trí viết ca khúc về mẹ dịp 8/3 
>> Hà Hồ cháy hết mình vì Đức Trí

Hôm qua (24/4), dư luận xôn xao trước bài báo trên một trang tin tức xung quanh việc tác giả ca khúc Yêu thương mong manh bất ngờ phá sản. Theo những gì bài báo viết, công ty Music Faces của nhạc sĩ Đức Trí đã chính thức giải thể sau thời gian dài hoạt động không có hiệu quả. Để trang trải nợ nần, Đức Trí phải bán căn hộ tại chung cư Tôn Thất Thuyết (quận 4, TP HCM) với giá gần 1,5 tỷ đồng. Anh cũng không làm quản lý trong ngành âm nhạc nữa mà chuyển sang làm giáo viên thanh nhạc. Cũng theo thông tin từ trang web này, các ca sĩ độc quyền của Music Faces như Lê Hiếu, Anh Khang, Quốc Thiên... hoàn toàn mất phương hướng. Điều đáng nói là những thông tin này bắt nguồn từ một blogger nổi tiếng và chưa hề được tác giả bài báo kiểm chứng.

duc-tri1-175377-1368226971_500x0.jpg

Nhạc sĩ Đức Trí sốc trước tin đồn mình bán nhà vì phá sản.

Ngay khi bài báo được đăng tải, những người yêu mến Đức Trí đều rất bất ngờ và hoang mang. Hai ca sĩ Lê Hiếu, Quốc Thiên khi được phóng viên hỏi thăm cũng ngạc nhiên trước chuyện công ty phá sản. Cả hai đều phủ nhận tin đồn và khẳng định, công ty vẫn hoạt động bình thường. Đối diện với sự cố, nhạc sĩ Đức Trí lại rất bình tĩnh khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Haha, bây giờ mới biết là khá nhiều người không thích mình nên đồn đại lung tung. Có thể lần này không nói không được, thưa các bác rằng mình rất ok và không có chuyện gì xảy ra cả, lại còn đồn là bán nhà với cả phá sản chứ... Nhảm nhí...".

Liên lạc với Đức Trí, anh bức xúc: "Đây là một tin sai sự thật, một tin đồn nhảm nhí mà bản thân tôi khi đọc còn bị sốc chứ đừng nói người thân hay khán giả. Nó thực sự ảnh hưởng đến công việc cũng như tinh thần của công ty cũng như cá nhân tôi". Trước lời đồn về việc phải bán nhà, Đức Trí khẳng định, vợ chồng anh vẫn đang sống ở căn hộ chung cư Tôn Thất Thuyết. Hôm qua, anh đã làm việc với đại diện pháp luật của Music Faces, yêu cầu tất cả các trang web đưa sai thông tin phải gỡ bài và đính chính với dư luận. Phía luật sư cũng sẽ xác định hậu quả, thiệt hại từ tin đồn để các bên liên quan phải chịu trách nhiệm.

Luật sư của Music Faces sẽ xem xét hậu quả thiệt hại từ tin đồn để yêu cầu các bên liên quan chịu trách nhiệm.

Luật sư của Music Faces sẽ xem xét hậu quả thiệt hại từ tin đồn để yêu cầu các bên liên quan chịu trách nhiệm.

Trong giới nghệ thuật, Đức Trí được biết đến là người hòa đồng, luôn cố gắng giữ cho cuộc sống tránh xa khỏi thị phi. Anh ít khi phản ứng gay gắt trước những scandal liên quan đến mình. Tuy nhiên, lần này, tin đồn phải bán nhà vì phá sản đã ảnh hưởng lớn đến cá nhân anh cũng như các hoạt động của Music Faces nên buộc lòng anh phải lên tiếng. Đức Trí cho biết: "Thông tin không được kiểm chứng, lại đăng tải trên phương tiện truyền thông chưa được cấp phép hoạt động hợp pháp nên rõ ràng, đây là một việc nghiêm trọng. Và nghiêm trọng hơn là nó làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu cũng như công việc làm ăn của công ty. Bây giờ, chúng tôi chưa dám nói đến những tổn hại về vật chất cũng như tinh thần đang sắp xảy ra vì thông tin sai lệch này".

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?