Đức Thịnh ra mắt phim vui nhộn quay ngoài đảo Phú Quý

Phim 'Anh thầy ngôi sao' có nhiều tình huống chọc cười qua diễn xuất của Đức Thịnh, Miu Lê, Xuân Nghị, HuyMe và dàn diễn viên nhí. 

Thứ ba, 18/6/2019, 11:12 (GMT+7)

Teaser đầu tiên của phim Anh thầy ngôi sao do Đức Thịnh đạo diễn hé lộ tình cảnh éo le của nam chính Hoàng (HuyMe đóng) khi phải tạm dừng giấc mơ ca sĩ, ra đảo làm thầy giáo.

Teaser Anh thầy ngôi sao
 
 

Teaser phim Anh thầy ngôi sao

Sống trên đảo Quý, Hoàng như phát điên vì điều kiện sống thiếu thốn, cam chịu làm công việc mình không thích và đối mặt nhiều chuyện trớ trêu đến từ đám nhóc học trò. Một lần nọ khi anh đang đi vệ sinh, nhà vệ sinh tạm bợ bất ngờ đổ sập đúng lúc Sâm (Miu Lê) xuất hiện. 

Đức Thịnh (trái) vào vai trưởng đảo vui tính và HuyMe (phải) vào vai thầy giáo Hoàng. 

Đức Thịnh (trái) vào vai trưởng đảo vui tính và HuyMe (phải) vào vai thầy giáo Hoàng. 

Teaser phim bật mí khung cảnh hoang sơ và đẹp đẽ được quay tại đảo Phú Quý, đảo Điệp Sơn và mũi Kê Gà, cùng nhiều chi tiết hài hước. Đạo diễn Đức Thịnh cho hay, đoàn gặp khó khăn trong việc di chuyển ra đảo để quay phim, anh và nhiều thành viên đoàn bị say sóng và cháy nắng

Miu Lê trở lại đóng phim sau hai năm Cô gái đến từ hôm qua chiếu rạp.

Miu Lê trở lại đóng phim sau hai năm Cô gái đến từ hôm qua chiếu rạp.

Trong phim, Đức Thịnh kiêm nhiệm vai trưởng đảo với tính cách hóm hỉnh, Xuân Nghị mang chất giọng "Mr. Cần Trô" trở lại màn ảnh, Miu Lê vào vai cô gái cá tính sống trên đảo, còn HuyMe có vai chính thứ hai trong điện ảnh sau phim Siêu trộm chiếu Tết năm 2016. Dàn diễn viên nhí gồm Cát Vi, Ngân Chi, Bảo Phúc... cũng là những nhân tố gây cười của phim. Anh thầy ngôi sao khởi chiếu toàn quốc từ 30/8.

Dàn diễn viên nhí của phim.

Dàn diễn viên nhí của phim.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?