Thứ ba, 12/2/2019, 09:30 (GMT+7)

Đức Thịnh đón Thanh Thúy và con trai mới sinh về nhà

Sáng 12/2, đạo diễn ôm bó hoa hướng dương rực rỡ tới tặng vợ, mừng hai mẹ con xuất viện.

[Caption] Sáng nay, sau 4 ngày sinh con trai thứ 2, Thanh Thuý đã xuất viện về nhà, nữ diễn viên cho biết tình hình sức khoẻ ổn định và rất hạnh phúc khi bên cạnh luôn có chồng và gia đình chăm sóc, động viên. Đức Thịnh dù đang khá bận rộn cho việc quảng bá phim Trạng Quỳnh vừa mới ra mắt nhưng anh vẫn tranh thủ dành thời gian để vào viện đưa vợ, con về nhà. Đặc biệt, anh còn chuẩn bị một bó hoa tươi thắm để tặng vợ, con. Nam đạo diễn tự tay thu dọn quần áo, đẩy vợ, con ra xe.

Thanh Thúy tươi tắn, tràn đầy năng lượng sau 4 ngày sinh con trai thứ hai. Sáng nay, mẹ con cô được các bác sĩ cho xuất viện về nhà tĩnh dưỡng.

[Caption] Trạng Quỳnh mới ra mắt nên khối lượng công việc rất nhiều, hầu như Tết nay, gia đình Thuý vừa ăn tết vừa hồi hộp, đón thành viên mới. Sau hai ngày ăn tết với gia đình, đến mùng 3 thấy có dấu hiệu sắp sinh nên Thuý vào viện để chuẩn bị sinh. Thời điểm đó, Trạng Quỳnh mới ra mắt, người giúp việc thì về quê ăn tết nên anh Thịnh cứ chạy tới, chạy lui, ban ngày thì chạy đi cine tour, đi khắp các rạp xem hiệu ứng của khán giả và giao lưu với mọi người, xong việc lại vào viện chăm sóc Thuý và con, anh ngủ lại suốt đêm để có thời gian bên cạnh vợ, con. Hỏi ảnh mệt không? Anh chỉ cười và bảo gia đình là động lực, là niềm vui nên về gặp vợ con là mọi phiền muộn tan biến hết. Thanh Thuý chia sẻ

Bé Đỗ Thiên Phú ngoan ngoãn trong vòng tay mẹ. Cậu nhóc được đặt tên ở nhà là Tết vì Thanh Thúy sinh con vào đúng mùng 3 Tết. 

Đức Thịnh ôm bó hoa hướng dương rực rỡ vào tặng vợ, mừng hai mẹ con được về nhà.

Đức Thịnh ôm bó hoa hướng dương rực rỡ vào tặng vợ và chuẩn bị đón hai mẹ con về nhà.

Đạo diễn rất hạnh phúc vì có thêm một cậu con trai bụ bẫm, nặng hơn 4 kg, giống cả bố và mẹ.

Đạo diễn rất hạnh phúc vì có thêm một cậu con trai bụ bẫm, nặng hơn 4 kg, giống cả bố lẫn mẹ.

[Caption] Thanh Thuý cho biết thêm, trong thời gian sinh con và sau khi sinh , vì không muốn vợ phải lo lắng nên Đức Thịnh giấu mọi chuyện. Cho đến khi bác sĩ cho dùng điện thoại, chị mới biết những ồn ào, áp lực mà chồng đối mặt. Nữ diễn viên chỉ biết động viên chồng cố gắng.  Dù mới sinh con nhưng nhờ áp dụng chế độ ăn uống khoa học, Thanh Thuý vẫn duy trì được vẻ rạng ngời, sức khoẻ tốt và em bé chào đời cân nặng hơn 4kg. Ngoài chồng, trong suốt thời gian sinh em bé, Thanh Thuý còn được mẹ ruột vào viện chăm sóc.

Anh thích tự tay chăm sóc thiên thần nhỏ. Thời gian này Đức Thịnh khá bận vì vừa lo quảng bá phim điện ảnh Trạng Quỳnh vừa chăm sóc vợ con. Tuy vậy, anh vui vì công việc suôn sẻ, cả gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Trong suốt thời gian mang thai Thanh Thúy đã tìm hiểu lại các kiến thức, kinh nghiệm nuôi dạy con nhỏ và chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho bà mẹ, em bé. Nhờ vậy, cô không bỡ ngỡ dù lần sinh thứ hai cách lần đầu tới 10 năm tròn.

Trong suốt thời gian mang thai Thanh Thúy đã tìm hiểu lại các kiến thức, kinh nghiệm nuôi dạy con nhỏ nên cô khá tự tin, thoải mái dù lần sinh thứ hai cách lần đầu tới 10 năm tròn.

Đức Thịnh đẩy xe đưa vợ và con trai ra về. Cả nhà anh vui vẻ chào tạm biệt các y tá, nhân viên của bệnh viện phụ sản.

Đức Thịnh đẩy xe đưa vợ và con trai ra về. Cả nhà anh vui vẻ chào tạm biệt các y tá, nhân viên của bệnh viện phụ sản.

Mẹ ruột Thanh Thúy túc trực chăm sóc con gái và cháu ngoại những ngày ở viện.

Mẹ ruột Thanh Thúy túc trực chăm sóc con gái và cháu ngoại những ngày ở viện.

[Caption] Về phía Đức Thịnh dù rất bận rộn với kế hoạch quảng bá phim nhưng có thời gian rảnh anh đều tranh thủ chạy về bệnh viện để chăm sóc vợ, con. Đức Thịnh cho biết, anh không ngại việc thay tã hay cho con bú vì anh nghĩ những việc đó là thiên chức của một người cha. Đặc biệt, trong hai lần vượt cạn của vợ, Đức Thịnh đều vào phòng sinh để đồng hành cùng vợ, tiếp thêm sức mạnh cho vợ. Nam đạo diễn cho biết, khi vợ mang thai lần thứ 2, anh cũng dành nhiều thời gian tham gia các khoá học thai giáo cùng vợ để có thêm những kinh nghiệm, kiến thức để hỗ trợ vợ trong việc chăm sóc con cái.

Gia đình nữ diễn viên đón mùa xuân tràn ngập niềm vui với thành viên mới.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?