Thứ sáu, 8/12/2017, 10:08 (GMT+7)

Đức Phúc: 'Tôi chưa từng yêu ai'

Năm nay 21 tuổi nhưng quán quân Giọng hát Việt 2015 chưa trải qua mối tình nào, anh hát về tình yêu bằng cảm xúc tự nhiên.

duc-phuc-toi-chua-tung-yeu-ai

Đức Phúc tổ chức họp báo ra mắt MV mới vào chiều 7/12 tại TP HCM. Nam ca sĩ trông bảnh bao như các sao Hàn.

MV Năm ấy cũng để đánh dấu khép lại một năm hoạt động sôi nổi và phủ sóng truyền thông của Đức Phúc. Đặc biệt là khi Đức Phúc khiến dư luận cực sốc khi quyết định phẫu thuật và trở lại với ngoại hình mới.  Nhưng Đức Phúc khẳng định không muốn dùng lùm xùm về ngoại hình để làm bàn đạp trong âm nhạc. Vì thế anh chọn thời điểm cuối năm 2017 để tung ra MV Năm ấy. Nam ca sĩ mong muốn được khán giả nhớ đến bằng âm nhạc, tài năng chứ không phải thị phi và scandal.

Đức Phúc chia sẻ, MV 'Năm ấy' khép lại một năm hoạt động sôi nổi của anh. Vài tháng trước, dư luận 'rần rần' khi Đức Phúc quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định, anh không muốn dùng lùm xùm về ngoại hình để làm bàn đạp trong âm nhạc. Do đó, Đức Phúc chọn thời điểm cuối năm để tung MV, hy vọng được khán giả nhớ đến bằng âm nhạc chứ không phải bởi thị phi hay scandal. 

Chia sẻ tại buổi họp báo, Đức Phúc  cho biết đến thời điểm hiện tại, anh thấy mình đã đủ trưởng thành để phá bỏ giới hạn an toàn của bản thân, làm những điều mình thích. MV Năm ấy là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự thay đổi này của anh trong chặng đường sắp tới.  MV lần này cho thấy sự đầu tư hết sức công phu và kỹ lưỡng, từ âm thanh bắt tai đến hình ảnh bắt mắt khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Đức Phúc thấy thời điểm hiện tại anh đủ trưởng thành để phá bỏ mọi giới hạn an toàn của bản thân để làm những điều anh thích. MV 'Năm ấy' đánh dấu sự thay đổi này của anh, được đầu tư công phu, kỹ lưỡng từ âm nhạc đến hình ảnh. 

Nam ca sĩ sinh năm 1996 chia sẻ nội dung MV xoay quanh cuộc sống lạc lõng của chàng trai. Dù làm gì anh cũng cảm thấy cô đơn, đôi khi đến mức tự kỷ. Thế giới của anh chỉ có thể trở nên ấm áp và vui nhộn khi nhớ về kí ức cũ. Thế nhưng khi quay về hiện tại, tất cả chỉ là sự lẻ loi và tạm bợ.  Khi tình yêu đã mất, chúng ta vẫn được khuyên là hãy mạnh mẽ, dám yêu và cũng hãy dám từ bỏ. Tuy nhiên, để từ bỏ những gì đã từng thân thuộc, người đã từng gắn bó thì là điều chẳng hề dễ dàng, Đức Phúc cho biết.  Khi được hỏi về cảm xúc khi thể hiện các ca khúc Năm ấy cùng nhiều bài hát tình cảm khác, Đức Phúc cũng thẳng thắn tiết lộ: Đức Phúc năm nay 21 tuổi và chưa biết yêu bao giờ. Đức Phúc hát các ca khúc tình yêu bằng sự cảm nhận âm nhạc và cảm xúc cũng đến rất tự nhiên.

Nam ca sĩ sinh năm 1996 cho biết, nội dung MV xoay quanh cuộc sống lạc lõng của một chàng trai. Dù làm gì anh cũng cảm thấy cô đơn, đôi khi đến mức tự kỷ. Thế giới của anh chỉ có thể trở nên ấm áp và vui nhộn khi nhớ về ký ức cũ. Thế nhưng khi quay về hiện tại, tất cả chỉ là sự lẻ loi và tạm bợ.

Đức Phúc cũng thẳng thắn tiết lộ: 'Năm nay tôi 21 tuổi và chưa biết yêu bao giờ. Tôi hát các ca khúc tình yêu bằng sự cảm nhận âm nhạc và cảm xúc cũng đến rất tự nhiên'.

Sau MV Năm ấy, Đức Phúc chia sẻ sẽ dốc hết sức và tập trung 100% tâm trí cho đam mê ca hát, hứa hẹn sẽ tiếp tục ra mắt hàng loạt những bản ballad khác để gửi đến khán giả.

Sau MV 'Năm ấy', Đức Phúc sẽ dốc hết sức và tập trung 100% tâm trí cho đam mê ca hát. Anh sẽ tiếp tục ra mắt hàng loạt bản ballad khác để gửi đến khán giả.

MV 'Năm ấy' - Đức Phúc
 
 
duc-phuc-toi-chua-tung-yeu-ai-5

Hoàn Minzy mặc trẻ trung đến mừng Đức Phúc.

duc-phuc-toi-chua-tung-yeu-ai-6

Họ thân thiết nhau kể từ khi cùng tham gia 'Cặp đôi hoàn hảo'.

duc-phuc-toi-chua-tung-yeu-ai-7

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy - tác giả ca khúc 'Năm ấy'.

duc-phuc-toi-chua-tung-yeu-ai-8

Ca sĩ - MC Minh Xù dẫn dắt sự kiện.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả