Thứ bảy, 8/4/2017, 07:03 (GMT+7)

Đức Long thừa nhận Hữu Long là người có ảnh hưởng lớn đến anh

Đức Long nói, Hữu Long tâm sự và chia sẻ với anh nhiều điều trong cuộc sống. 

Hai người mẫu Hữu Long và Đức Long vừa tham gia talkshow Nghệ sĩ nói chuyện tình. Cách đây không lâu, họ vướng tin đồn đang yêu nhau, nhưng trong talkshow, cả hai vẫn thoải mái nói về mẫu người yêu lý tưởng trước mặt người kia. 

duc-long-thua-nhan-huu-long-la-nguoi-co-anh-huong-lon-den-anh

Phạm Đức Long (trái) và Hữu Long khoác vai nhau đi tham gia talkshow. Ảnh: Thành Nguyễn

Hữu Long tiết lộ, mình là anh chàng khá nóng tính. Vì vậy, bạn gái anh nhất định phải là người biết nhường nhịn, vị tha và không khiến anh phiền lòng quá nhiều. Từ Hà Nội vào TP HCM lập nghiệp, Hữu Long rất ít bạn bè. Thế nên khi yêu một ai đó, anh thường hết lòng hết dạ. Trong talkshow, Hữu Long thừa nhận cuộc tình 3 năm với Kiều Ngân khiến anh suy nghĩ nhiều nhất. Lúc đó, Hữu Long chưa trưởng thành nên đôi khi khiến cô phiền muộn. Khi không còn duyên số, cả hai chia tay dù Hữu Long cảm thấy chưa sẵn sàng tiếp tục sống đời độc thân.

Trong buổi này, "bạn trai tin đồn" của Hữu Long là Phạm Đức Long cũng có những chia sẻ thú vị về anh. Phạm Đức Long tiết lộ, Hữu Long rất... trẻ con. Dù sống tình cảm, nhưng giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011 nhiều lúc còn hời hợt làm những cô gái yêu mình buồn lòng. Đức Long cũng lần đầu thừa nhận, Hữu Long là người có ảnh hưởng lớn trong cuộc sống của anh ở hiện tại. Hữu Long chính là người tâm sự và chia sẻ với Đức Long nhiều nhất về những chật vật trong cuộc sống. Họ xem nhau như người thân trong gia đình.

Khi được hỏi về mẫu người yêu lý tưởng, Phạm Đức Long nói, anh thích một người hiểu mình, biết chia sẻ và am hiểu công việc anh đang theo đuổi. Hàng ngày, phải tham gia phim ảnh, diễn thời trang nên Đức Long tiếp xúc với khá nhiều cô gái đẹp. Nếu bạn đời không hiểu cho công việc của Đức Long, mọi thứ sẽ trở nên rất khó khăn.

duc-long-thua-nhan-huu-long-la-nguoi-co-anh-huong-lon-den-anh-1

Hữu Long thoải mái chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, còn Phạm Đức Long nói, Hữu Long có ảnh hưởng lớn đến anh ở thời điểm hiện tại. 

Cũng trong talkshow, hai siêu mẫu vượt qua thử thách tạo dáng trong 30 giây. Khả năng làm mẫu lâu năm giúp họ vượt qua thử thách này dễ dàng. Họ tiết lộ, cả hai vừa được một trung tâm thể hình lớn mời làm gương mặt đại diện. Ngoài ra, Đức Long còn chuẩn bị lấn sân kịch nói trong thời gian tới.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?