Thứ ba, 29/8/2017, 13:18 (GMT+7)

Đức Hải sợ bị khán giả ghét khi đóng vai quá ác

Nam diễn viên vừa có dịp hóa thân người đàn ông nhẫn tâm giết vợ, hại cha ruột trong phim truyền hình mới.

Đức Hải tiết lộ, nhân vật mới của anh trên màn ảnh nhỏ tên Long, là con trai cả của một gia đình giàu có. Đứng trước khó khăn, Long đã hãm hại cả vợ và cha ruột để chiếm đoạt gia sản, cướp chức tổng giám đốc nhằm củng cố địa vị cá nhân. Nhớ lại vai diễn của mình trong Gió vẫn thổi từ biển, Đức Hải thấy sợ. Anh mừng vì bản thân may mắn có cuộc sống ngoài đời thật khá êm đềm, không phải đối mặt với những cám dỗ, hiểm nguy nên cái ác cũng không có cơ hội phát triển. "Tôi đang lo lắng sẽ bị khán giả ghét lây sau khi xem phim này", Đức Hải nói. 

duc-hai-so-bi-khan-gia-ghet-khi-dong-vai-qua-ac

Tạo hình của Đức hải rất chỉn chu, đạo mạo trong phim 'Gió vẫn thổi từ biển'.

Diễn viên Thiên Bảo đóng vai Nhật - em trai của Long cũng ác không kém anh. Hai anh em Nhật và Long kết hợp cướp gia sản, truất quyền thừa kế của em trai nuôi. Trong khi Đức Hải tỏ ra lo lắng, e ngại khi đóng vai quá ác thì Thiên Bảo lại hứng thú với nhân vật Nhật. "Tôi thích được diễn xuất đa chiều, biến hóa tâm lý liên tục trên màn ảnh nhỏ. Nhật có tố chất thông minh, khéo luồn lách, nhiều mưu mẹo và luôn tỉnh táo trong mọi chuyện là thử thách thú vị với tôi. Tuy nhiên, ngoài đời tôi sẽ không bao giờ để mình rơi vào hoàn cảnh như Nhật", Thiên Bảo nói. 

NSND Đào Bá Sơn hóa thân người cha đau khổ, cả đời vất vả gây dựng sự nghiệp cho con nhưng cuối cùng phải chứng kiến cảnh anh em Long, Nhật tranh giành tài sản, bất chấp thủ đoạn để hại nhau. Diễn viên Đinh Y Nhung thủ vai Dung - vợ của Thiên Bảo trong phim này. Cô từng gây ấn tượng với hình ảnh người vợ tội nghiệp trong phim điện ảnh Lấy chồng người ta. Tới phim này, Đinh Y Nhung như "lột xác" hoàn toàn. Nhân vật của cô là một người con dâu ác độc, oái oăm, ngang nhiên lấn lướt, ngược đãi bố chồng.

duc-hai-so-bi-khan-gia-ghet-khi-dong-vai-qua-ac-1

Đinh Y Nhung trong vai người vợ tai quái của Thiên Bảo.

Đinh Y Nhung chia sẻ, chị không ghét mà thấy thương cô con dâu trong phim. "Sống với một ông bố chồng hiền lành còn chồng thì lại quá ác, Dung đã không có cơ hội thức tỉnh. Sự ích kỷ, hiếu thắng đẩy cô đến những việc làm sai trái liên tiếp, không thể cứu vãn được. Kết quả, con cái của Dung hư hỏng, bản thân cô bị tống tiền, chồng phụ bạc... rất đáng thương", Đinh Y Nhung tiết lộ. Nữ diễn viên cho biết, ngoài đời cô cũng cá tính và tự tin như nhân vật Dung nhưng luôn cố gắng sống tử tế, tránh mắc những sai lầm như nhân vật này. "Trong khi diễn vai ác trên màn ảnh, bản thân tôi tự răn đe, nhắc nhở mình ở đời thực tuyệt đối không được ứng xử như vậy", Đinh Y Nhung nói. 

Phim Gió vẫn thổi từ biển dài 32 tập, do đạo diễn Đặng Minh Quốc chỉ đạo thực hiện, phát sóng trên truyền hình cáp vào 20h45 các ngày từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần. 

Trailer phim truyền hình 'Gió vẫn thổi từ biển'
 
 
Trailer phim truyền hình 'Gió vẫn thổi từ biển'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả