Thứ sáu, 6/4/2018, 16:59 (GMT+7)

Dù thu nhập 'khủng', Choi Ji Woo chỉ mua bông tai giá bình dân cho ngày cưới

Hai ngày trước hôn lễ, mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' tới một tiệm trang sức ở Seoul để lựa bông tai. 

Đám cưới của Choi Ji Woo diễn ra hôm 29/3 tại Lotte Civic, Songpa-gu, Seoul và được tiết lộ là một sự kiện "kín đáo, riêng tư và hết sức giản dị". Theo một số nguồn tin, ông xã của "nữ hoàng khóc" là một công chức bình thường và kém cô 12 tuổi. Một số tờ báo khẳng định chồng Choi là cháu của một chủ tịch tập đoàn lớn, nhưng sau đó, thông tin này bị bác bỏ. 

Mới đây, tờ Nate đưa tin, mặc dù là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn, nhưng Choi Ji Woo không nhận bất cứ sự tài trợ nào trong ngày cô lên xe hoa. Thậm chí, hai ngày trước đám cưới, nữ diễn viên cùng người bạn thân thiết tới một tiệm nữ trang ở Seoul và mua đôi bông tai bằng ngọc trai khá giản dị, giá khoảng 500.000 won (470 USD - 10 triệu VND). Đây chính là đôi bông cô đeo trong lễ thành hôn hôm 29/3.  

Choi Ji Woo giữ kín thông tin về hôn sự. 

Choi Ji Woo giữ kín thông tin về hôn sự. 

Choi Ji Woo là một trong những diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, tên tuổi cô ghi dấu qua nhiều tác phẩm đình đám như Bản tình ca mùa đông, Lá thư tình, Nụ hôn đầu.. Một số tờ báo từng đưa tin, Choi Ji Woo nhận khoảng 50 triệu won cho một tập phim truyền hình, dù cô không thừa nhận. Tài sản của Choi Ji Woo từng được ước tính là 75 triệu USD (tính tới năm 2013), bao gồm thu nhập từ đóng phim, quảng cáo, đầu tư bất động sản, lợi nhuận từ kinh doanh nhà hàng, thời trang, nước hoa... 

Choi Ji Woo trong quảng cáo nữ trang mới
 
 

Choi Ji Woo trong quảng cáo nữ trang mới  

 Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao